Đột nhập XỨ SỞ THẦN TIÊN khiến giới trẻ ùn ùn check-in sống ảo

Hobbiton, ngôi làng của người tí hon nằm ở Matamata (New Zealand) – nơi được thiết kế dựa trên tác phẩm điện ảnh nổi tiếng Lord Of The Rings (Chúa tể của những chiếc nhẫn).

Ảnh:Tran Quang Duc

Ảnh:_villacortecatherina

Ảnh:9ice_pic

Ảnh:22.0228

Đến đây, bạn sẽ thấy khung cảnh thật sự của ngôi làng còn đẹp hơn rất nhiều so với phiên bản phim ảnh, ngay lập tức trở thành điểm tham quan nổi tiếng với khung cảnh đậm chất làng quê New Zealand.

Ảnh:h_gyeol2

Làng Hobbiton với những ngôi nhà nhỏ xíu có cánh cửa tròn xoe với tông gỗ, xanh da trời, mái nhà là những thảm cỏ xanh ngắt mát rượi.

Hobbiton còn mê hoặc bất cứ ai chợt nhìn thấy khung cảnh của mình, dù không phải là fan của phim cũng bị cuốn hút bởi lối kiến trúc nửa nổi nửa chìm trên những ngọn đồi của các ngôi nhà người Hobbit. Trong nhà có đầy đủ nội thất với tủ, bàn ghế, bộ ấm trà tí hon…

Đặc biệt, ở đây không chỉ có những căn nhà tí hon nhỏ xinh mà còn có những con đường đá quanh co rêu phong dẫn qua những ngọn đồi xanh biếc, vào ngôi làng thơ mộng như thế giới cổ tích tuyệt vời và cả những luống hoa khoe sắc tuyệt đẹp dưới nắng vàng.

Ảnh:Tran Quang Duc

Ảnh:Tran Quang Duc

Ảnh:Tran Quang Duc

Nếu có dự định ghé đến New Zealand, các bạn đừng quên ghé đến ngôi làng tí hon cực kỳ đặc biệt này nhé.