Đưa nhau “xả stress” ở HOMESTAY SINH THÁI MIỆT VƯỜN đẹp ngỡ ngàng

Nếu đã quá chán chường với thành phố ồn ào, mệt mỏi với bãi biển đông đúc hay vất vả vượt đèo khi đến với núi cao xa xôi thì hãy một lần trải nghiệm Mekong Rustic Cần Thơ thưởng thức không gian trong lành của miền quê sông nước, đắm chìm trong những khu vườn ngập tràn trái cây.

@ngoquynhnhu_1510

@ndjshwhwbs

@daminhchau.vux

@linh.__.linh

FB Hà Trần

Nằm cách chợ nổi Phong Điền khoảng 3 km và chợ nổi Cái Răng 9 km, homestay Mekong Rustic Cần Thơ trở thành điểm du lịch lý tưởng để bạn rời xa phố thị ồn ào, tận hưởng cuộc sống yên bình nơi miền Tây sông nước.

@poretdelphine

FB Hanhle Hanhle

FB Lê Thị Ngọc Trân

FB Liti Han

FB Thuy Pham

@kenguy0704

FB Nguyễn Đông

@marie_perusse

@hamface

@thuthu.ng1316

FB Lê Thuỳ

Sở hữu không gian đậm chất miệt vườn bình dị mà gần gũi với những nguyên liệu từ tự nhiên là gỗ và mái lá, bốn bề của homestay này còn được bao bọc bởi những hàng dừa rủ bóng, kênh rạch, hồ sen, cầu tre vắt vẻo hay những khoảnh vườn nhỏ nhắn… mang lại cho các bạn những trải nghiệm đặc trưng của vùng đất “gạo trắng nước trong”, thư thái, tận hưởng không khí trong lành, ngắm nhìn những khu vườn hoa nhỏ nhắn, những vườn trái cây…dân dã.

FB Liti Han

@kenguy0704

Mekong Rustic có 12 bungalow riêng biệt, chất liệu của ngôi nhà chủ yếu là gỗ và lá sẽ tạo nên sự gần gũi, thân thuộc cho những ai đặt chân đến đây.

@nguyenanhloan90

@kenguy0704

@rhiannonalys

Phòng tắm được thiết kế hài hòa và gần gũi với thiên nhiên.

@hamface

FB Trần Thủy

@jooweeee

Và đến đây, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những hoạt động đậm chất dân gian như: câu cá, làm vườn, hái trái cây, nấu ăn… Hay thức dậy thật sớm để tham quan chợ nổi, trải nghiệm chèo ghe đi tới những cù lao xanh.

Địa chỉ:Mekong Rustic Cần Thơ – Số 02 Nhơn Lộc 1, huyện Phong Điền,thành phố Cần Thơ.