Duy nhất Sài Gòn bánh mì Huỳnh Hoa 40k/ổ khách xếp hàng đông nghẹt

Bánh mì Huỳnh Hoa hay còn được nhiều người gọi dưới cái tên “bánh mì ô môi” là hàng bánh mì nổi tiếng nhất ở Sài Gòn, không chỉ nổi tiếng về chất lượng mà còn nổi tiếng giá cao nhưng khách luôn xếp hàng đứng mua đông nghẹt ở ngay trung tâm Sài Gòn.

Địa chỉ: 26 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Quận 1

@ming_justin

40.000 đồng cho 1 ổ bánh mì siêu chất lượng, ai nhìn cũng mê, vừa no mắt vừa no bụng

@yeahyeahright

@juuleeyo

@cellculture

Nếu hôm nào có dịp đi ngang qua con đường Lê Thị Riêng, quận 1 bạn sẽ phải “choáng” với hàng người xếp hàng dài đằng đẵng. Đa phần khách ở đây có cả dân địa phương và khách du lịch đứng chờ để thưởng thức được ổ bánh mì nổi tiếng nhất nhì Sài Gòn.

@bphtran

@miraclesamu

@minimemag

@fattyliver

Nhìn dàn nguyên liệu chả, thịt nguội được xếp chồng lên nhau cực bắt mắt, hỏi sao ai mà không thèm thuồng cho được?

@yayasung_

@kravelist

Nói không ngoa chứ các tín đồ ăn uống thường kháo nhau rằng bánh mì ở đây không phải là bánh mì kẹp nhân mà là nhân kẹp bánh mì quả thực không sai, ổ bánh mì cực kỳ phong phú với các loại chả, chà bông, thịt nguội,…

@jgiangzh

@jasonhaizapham

Công thức tạo nên ổ bánh mì cực hấp dẫn này đó chính là chà bông mặn mặn kết hợp chung với thịt nguội, chả lụa và chút pate tạo cảm giác ngon miệng và hài hòa không quá mặn hay cũng không quá nhạt. Đặc biệt “linh hồn” làm nên thương hiệu bánh mì Huỳnh Hoa này chính là lớp pate “siêu dày, siêu béo” có một không hai bảo đảm các bạn ăn phải ghiền cho mà xem.

@plongin

@kitoki

@keon

Dù bánh mì ở đây giá cao hơn so với mấy nơi khác tận 40k/ổ nhưng chất lượng thì khỏi phải bàn. Bánh mì giòn tan, nhân nhiều bảo đảm các bạn chỉ cần “gặm” 1 ổ là no cành hông.