Fan cuồng bị hạ gục với TRÀ SỮA HOA ĐẬU BIẾC có 1 không 2 ở Sài Gòn

Thời gian này thức uống trà sữa, sữa tươi trân châu đường đen là hot trend cực thu hút nhiều tín đồ trà sữa nhưng dù thế món trà sữa hoa đậu biết vẫn được yêu thích như từ khi mới xuất hiện. Note liền 4 quán này để thưởng thức thức uống từ hoa đậu biếc đúng điệu luôn nè.

1. Slow & Chill

Địa chỉ: Tầng 2, 90 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1

Ảnh: 250_mm

Nói đến trà hoa đậu biếc thì Slow & Chill là một trong những quán khởi xướng món thức uống màu xanh tím khá thú vị này.

Ảnh: e_due

Ảnh: meo_di_hia

Ảnh: _linhmai

Đến quán bạn sẽ thưởng thức món trà sữa đậu biếc macchiato trứ danh của quán, món này nổi tiếng không kém gì Chocolate đâu nha. Trà sữa đậu biếc có mùi vị khá là lạ, thơm mùi sữa hòa nguyện với mùi đặc trưng của hoa đậu biếc. Ngoài món trà sữa hoa đậu biết thì còn những thức uống từ hoa đậu biết cực hấp dẫn ở quán như trà hoa biếc mojito hay trà đậu biết mật ong,…

Ảnh: kang100hy

Ảnh: cxndii

Ảnh: hsjrpat

Ảnh: ewaskrabacz

Ảnh: tooooomin

Với màu sắc xanh xanh tím tím đẹp mắt, bạn có check-in để khoe trên mạng xã hội của mình.

Ảnh: hoanganh041987

Ảnh: anchungg

Lập kèo rủ rê bạn bè đến và uống thử món thức uống vừa đẹp, vừa ngon tại quán thử nè, chắc chắn không hối hận đâu.

2. The Coffee House

Ảnh: carolwoo90

The Coffee House là thương hiệu quen thuộc và ngoài café thì ở đây còn món Trà hoa đậu biếc Machiato nổi tiếng mà bạn không thể bỏ qua.

Ảnh: bibimiu

Ảnh: thuhuong0511

Ảnh: _sieu_sieu_

Trà hoa đậu biếc macchiato này là món một trong những món đặc trưng tạo nên sức hút tại The Coffee House. Thức uống được pha chế là trà, kết hợp cùng hoa đậu biếc, thêm một chút phúc bồn tử chua chua ngọt ngọt để tăng vị giác và sau cùng là vị béo của lớp macchiato khác hài hòa và độc đáo.

Ảnh: dvtthanh

Ảnh: gazee.98

Ảnh: carangdao

Ảnh: yumi.pham

Ảnh: ngtobnhi

Thức uống chưa bao giờ hết hot đến giờ vì độ ngon không cưỡng nổi cùng màu sắc món nước dễ thương vừa check-in vừa uống được. Nếu bạn chưa thử qua thì tận dụng thời gian để trải nghiệm nha.

3. Dream Tea

Địa chỉ: 70B Hậu Giang, P. 6, Q. 6

Ảnh: dreamtea.vn

Dream Tea dù không phải thương hiệu trà sữa nổi tiếng nhưng vẫn được nhiều tín đồ trà sữa đến uống vì có trà hoa đậu biếc nổi tiếng.

Ảnh: foxdaholic

Ảnh: aiiinieee

Ảnh: chaulee_

Nói đến Dream Team, quán được biết đến với những chai trà sữa nhiều màu sắc xinh xắn và đình đám chính là món liên quan đến hoa đậu biếc như lục trà đậu biếc, trà chanh hoa đậu biếc, trà cam hoa đậu biết,… và gần đây quán còn ra món trà sữa hoa đầu biếc trân châu đường đen bắt kịp hot trend thời gian này, cực hấp dẫn luôn đó.

Ảnh: dreamtea.vn

Ảnh: loveoffoods

Ảnh: victoriazhanggg

Ảnh: loveoffoods

Ảnh: hoai.ng

Ảnh: hmn17_

Đến và thử ngay món những món từ hoa đậu biếc từ quán nha, bạn sẽ không không hối hận đâu.

 

4. Nom Tea & More

Địa chỉ: 315 Lê Văn Sỹ, P. 1, Q. Tân Bình

Ảnh: foodvdrink

Nom là quán trà sữa có thể nói rất biết tâm lý giới trẻ bằng những món mới – lạ hiện nay, và điển hình chính là món nước từ hoa đậu biếc.

Ảnh: samitran0507

Ảnh: uyenanh.97

Ảnh: yuilam89

Ảnh: blackcatoverkill

Thức từ hoa đậu biếc mà các bạn trẻ ở đây vô cùng thích là món đậu biếc chanh đá xay và trà tắc đậu biếc, có màu tím bắt mắt mà còn đã khát nữa.

Ảnh: victoriatam91

Ảnh: utcunggg

Ảnh: nhuphung_94

Ảnh: kyethuynh1007

Ảnh: tuyenthanh0504

Ngoài đồ uống, quán còn có trân châu đậu biếc, xanh xanh tím tím vừa đẹp, vừa lạ nhìn vào khá là thú vị luôn đó. Nếu bạn chưa thử thì ghé quán thưởng thức nha.