Fan update ngay địa chỉ TIỆM BÁNH MÌ PEW PEW vừa khai trương ngay quận Bình Thạnh

Khỏi nói cũng biết tới độ hot của em bánh mì này đến cỡ nào rồi nghen! Và để làm thuận tiện trong việc đi lại của các tín đồ ăn uống, mới đây, hot streamer Pew Pew vừa khai trương tiệm bánh mì thứ hai ngay đường D5, quận Bình Thạnh.

FB Deftsu

@bungmo.phieuluuky

Không cần lặn lội sang tận quận Tân Bình, mới đây anh chàng Pew Pew vừa mới khai trương thêm một cửa tiệm tại quận Bình Thạnh vào ngày 12/03/2019. Điểm cộng là địa chỉ mới còn có không gian trên lầu ngồi lại ăn máy lạnh nữa cực xịn.

@naul10.08

FB Nguyễn Tiến Dũng

@ngdiepj

 

Bánh mì Pew Pew gồm có các vị: bò sốt tiêu, gà sốt cay, xá xíu, heo quay, trứng, truyền thống, thập cẩm, gà sốt tương,…Trung bình 30k/ổ thêm ly nước ngọt Coca 5k/ly.

@hetagram_._

@bungmo.phieuluuky

@tebefood

Tuy có gây tranh cãi về mức giá khá cao so với mặt bằng chung, thế nhưng có cầm ổ bánh mì trên tay mới cảm nhận hết được “độ chất” từ bao bì bên ngoài đến chất lượng bên trong. Bánh mì trước khi đưa cho khách còn được nướng lại nữa nên giòn rụm, dù gọi nhân nào ổ bánh mì nào cũng sẽ có đủ rau ngò, dưa leo, cà chua, xà lách càng làm tăng hương vị cho món ăn. 

@zdung2k

FB Trang Shinoda

@mochadayne_

Đặc biệt, nhân dịp khai trương, trên trang fanpage của quán cũng thông báo sẽ cho ra mắt một món ăn kèm cùng combo bánh nước mà không tính thêm tiền vào tháng 4. Nào các dân sành ăn cùng “Pewnoy” đón chờ ưu đãi đến từ anh chàng này nhé!

84 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh