GIÀY BIẾT THỞ GEOX tưng bừng khai trương tại Vincom Đồng Khởi

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG GEOX “X” STORE TẠI VINCOM ĐỒNG KHỞI

ƯU ĐÃI CỰC KHỦNG DUY NHẤT NGÀY 07/09/2018!!!!

Tin vui dành riêng cho các fan của “Giày biết thở” GEOX tại TP.HCM nha!

Vào ngày 07/09/2018, cửa hàng GEOX “X” STORE – Vincom Đồng Khởi chính thức hoạt động với ưu đãi SIÊU HOT nhân dịp khai trương duy nhất trong ngày.

Nhanh chân đến ngay cửa hàng để mua sắm những mẫu giày mới chất lừ, thoáng mát với công nghệ “Giày Biết Thở” đã được yêu mến từ lâu.

Mua 1 đôi tặng 500,000VND và bộ quà tặng

Mua 2 đôi tặng 1,500,000VND và bộ quà tặng

Mua 3 đôi tặng 2,500,000VND và bộ quà tặng

Thương hiệu giày Geox giới thiệu đến khách hàng của mình 1 phong cách thiết kế cửa hàng mới –  X-Store concept, 1 trải nghiệm mua sắm thời trang độc đáo, đặc biệt và ấn tượng.

Với X-Store,  “Giày Biết Thở” Geox mong muốn tạo nên sự kết hợp của công nghệ tiên tiến (được biểu trưng bởi chữ X) với các nguồn cảm hứng của phong cách Ý: vừa hiện đại, vừa cổ điển mà không kém phần phong cách.

Các Sản Phẩm Rất Được Yêu Thích Trong Thời Gian Qua Cũng Góp Mặt Trong Chương Trình Ưu Đãi Ngày Khai Trương X-STORE

Ưu Đãi Lên Đến 2.500.000đ Cùng Quà Tặng Cao Cấp Dành Cho BST Mới Nhất – Thu Đông 2018

Thông qua các kiến trúc như cửa kính, cột, trần nhà và tường gạch lồi tạo nên concept hoàn toàn mới nhưng vẫn đậm chất cổ điển. Những vật liệu xanh và những chi tiết độc quyền một lần nữa là minh chứng cho sự sáng tạo và tay nghề tinh xảo của Ý.

Tất cả các bộ sưu tập của thương hiệu giày Geox và các công nghệ được cấp bằng sáng chế đều được tìm thấy tại Geox X Store. Từ dòng Nebula tiên tiến với hệ thống thở bằng hơi 3D, Amphibiox với khả năng chống thấm nước và khả năng thở bất kể thời tiết, cũng như Cuoio, một thiết kế được cấp bằng sáng chế, cung cấp một chất liệu thiên nhiên như da với khả năng thở và chống thấm nước.

Kính mời quý khách hàng, những người yêu mến phong cách thời đến ngay cửa hàng để mua sắm những mẫu giày mới chất lừ, thoáng mát với công nghệ “Giày Biết Thở” đã được yêu mến từ lâu.

LƯU Ý: Ưu Đãi chỉ áp dụng duy nhất trong ngày khai trương 07/09/2018

Địa chỉ cửa hàng:

Geox Vincom Center – Tầng M, 72 Lê Thánh Tôn, Q.1 ( cổng Lý Tự Trọng )

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*