Giới trẻ rục rịch check-in CON ĐƯỜNG PHƯỢNG VĨ đẹp như phim điện ảnh tại Vũng Tàu

Mùa hè Vũng Tàu rực rỡ hơn khi được tô điểm bởi sắc đỏ của những chùm hoa phượng vĩ. Cứ vào độ tháng 5, tháng 6 là giới trẻ sẽ được dịp ngất ngây bởi hai dọc đường đi lên ngọn Hải Đăng sẽ phủ đầy những cánh phượng tung bay trong gió.

Ảnh: Huy Tùng

Ảnh: Thụy Khuê

Ảnh: Duy Thanh

Ảnh: Lê Lê Long Hải‎

Thành phố biển xinh đẹp này luôn biết cách chiều lòng du khách bởi thiên nhiên tươi đẹp, cảnh sắc nên thơ. Nhất là khi hè về, một trong những điều du khách vô cùng thích thú khi ghé đến là tuyến tường uốn lượn dẫn lên núi Tao Phùng sẽ là một bầu trời phượng vĩ nở rộ đỏ rực, đẹp nao lòng. Tại đây, có rất nhiều cây phượng cổ thụ trổ bông phủ kín trên cả đường. 

Ảnh: Con Bò Cười

Ảnh: Khách sạn Vũng Tàu

Ảnh: Tuấn NG‎

Ảnh: Hạ Tử Di

Hoa phượng là loài hoa gắn liền với ký ức tuổi học trò nên khi đi ngang con đường này sẽ khiến cho các bạn bồi hồi về một thời tuổi trẻ của mình. Đoạn đường này rất đẹp các bạn có thể tạo dáng cho ra những bức ảnh rất thơ, còn được phiêu theo cảnh sắc xung quanh. Ngắm nhìn phượng vĩ nở rộ rực rỡ bên cung đường sẽ giúp cho tâm trạng của bạn yêu đời hơn nữa đó. 

Ảnh: Loan Đỗ

Ảnh: Nguyễn Lan‎ 

Ảnh: Lê Lê Long Hải 

Ảnh: Tuấn NG‎ 

Cả một thế giới hoa sống ảo thu gọn trên con đường lên ngọn Hải Đăng, cứ dừng chân là sẽ có ngay ảnh đẹp. Bạn nào đã trót đắm say nhanh nhanh đi ngay để được cảm nhận trọn vẹn cảnh sắc rất riêng chỉ có ở Vũng Tàu nhé!

Ảnh: Yêu Vũng Tàu

Ảnh: Nguyễn Lan‎

Ảnh: Thụy Khuê

++++ Địa điểm: đường đến ngọn Hải Đăng, dẫn lên núi nhỏ Tao Phùng