Hành trình truyền cảm hứng của vị đầu bếp trứ danh Sài Thành với Eric Vũ Cooking Class

hanh trinh truyen cam hung cua vi dau bep tru danh sai thanh voi eric vu cooking class

Hành trình truyền cảm hứng của vị đầu bếp trứ danh Sài Thành với Eric Vũ Cooking Class

Quán quân cuộc thi xác lập kỷ lục món chiên Việt Nam năm 2018 và cuộc thi nấu ăn về thịt heo do U.S Pork tổ chức năm 2019. Đại diện thương hiệu cho các tập đoàn lớn; hiện tại là Co-founder Eric Vũ Cooking Class, chủ nhiệm câu lạc bộ Bếp Âu (Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn). Là vị giám khảo quyền lực trong các cuộc thi ẩm thực, chủ nhân của hàng chục giải thưởng danh giá trên thế giới. Vũ Nhất Thông là cái tên hot trong ngành bếp tại Việt Nam và trên thế giới hiện nay.

Nếu coi việc tạo ra món ăn là một loại hình nghệ thuật thì người đầu bếp chính là “nghệ sĩ” trong căn bếp. Và những người “nghệ sĩ” tại Eric Vũ Cooking Class luôn thấu hiểu trách nhiệm trong việc làm nên những món ăn như là một tác phẩm nghệ thuật bằng sự chuyên nghiệp, sáng tạo và tận tâm của mình.

Ngay bây giờ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhiều hơn về hành trình “thổi bùng ngọn lửa” đam mê ẩm thực Việt với nghề bếp của vị Đầu bếp tài hoa tại Eric Vũ Cooking Class nhé!

Vũ Nhất Thông và hành trình xây dựng ước mơ nghề bếp cho giới trẻ

Tôi đã từng gặp và trò chuyện cùng với rất nhiều các anh em trong nghề bếp, nhưng có một người làm tôi vô cùng khâm phục và ấn tượng, khi gặp nói chuyện với anh, tôi tìm lại được niềm đam mê cũng như cảm thấy ý nghĩa hơn với công việc, với cuộc sống này. Đó là anh Vũ Nhất Thông – một đầu bếp chuyên nghiệp ở Hồ Chí Minh.

Khởi đầu bằng đam mê và dùng sự cố gắng, kiên trì của bản thân để gắn bó với nghề bếp, Vũ Nhất Thông (Eric Vũ) đã trở thành người truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ yêu nghề. Chàng trai trẻ với năng khiếu bẩm sinh cùng sự tôi luyện và niềm đam mê bất tận chẳng những biết cách “thổi hồn” vào những món ngon Việt mà còn trở thành “chàng nhạc trưởng tài hoa” có thể tạo nên những “khúc biến tấu” cho ẩm thực phương Tây.

Hành trình truyền cảm hứng của vị đầu bếp trứ danh Sài Thành với Eric Vũ Cooking Class

Anh hiện đang là Co-founder kiêm giảng viên ẩm thực của Eric Vũ Cooking Class, đồng thời là giảng viên cộng tác tại tập đoàn Wilmar, giảng viên tại Cooky Việt Nam và chủ nhiệm câu lạc bộ Bếp Âu (Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn). Ngoài ra, anh từng cộng tác và chia sẻ món ăn đến nhiều thực khách cho các hãng hàng như: Vedan, Elica, Fontignac,… Sau nhiều năm tích lũy kiến thức, anh chọn công việc giảng dạy như một cách để truyền nghề và lửa cho các bạn trẻ đam mê nghề bếp. Tôi luôn luôn cảm phục anh về niềm đam mê, sự cần mẫn và những đóng góp của anh cho công việc, cho ẩm thực nói riêng và cộng đồng nói chung. Các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm anh trên mạng xã hội, trên các diễn đàn ẩm thực và chương trình truyền hình nổi tiếng như Cooky Việt Nam.

Là người sáng tạo nhiều công thức món ăn đặc biệt hấp dẫn và tiên phong trong việc tạo ra các công thức độc đáo trong các món Âu và Việt hiện đại để chinh phục thực khách cũng như nâng tầm ẩm thực Việt, tạo bước ngoặt mới cho nền ẩm thực thế giới. Con đường đi đến thành công với nghề Bếp của Vũ Nhất Thông không hề dễ dàng. Nhưng bằng chính đam mê và nghị lực, vị bếp trưởng tài ba này đã trở thành một trong những “ngôi sao” sáng của làng ẩm thực. Và cũng chính vì thế, Vũ Nhất Thông được biết đến là người truyền cảm hứng nghề Bếp mạnh mẽ cho giới trẻ.

Hành trình truyền cảm hứng của vị đầu bếp trứ danh Sài Thành với Eric Vũ Cooking Class

Ở vai trò là một giảng viên ẩm thực anh luôn dạy và truyền cảm hứng cho học trò tạo những món ăn ngon, những kỹ năng nấu nướng tuyệt vời. Và vị đầu bếp trẻ Vũ Nhất Thông luôn dành một sự ưu ái đặc biệt đến các chị em nội trợ qua các khóa học nấu ăn và các chương trình ẩm thực trên truyền hình. Với anh, ngoài việc học hỏi từ trường lớp, sách vở, ngay trong căn bếp khi mình làm việc, người đầu bếp cần học hỏi từ nhiều đồng nghiệp bên ngoài vì ẩm thực vô cùng đa dạng và phong phú.

Hành trình truyền cảm hứng của vị đầu bếp trứ danh Sài Thành với Eric Vũ Cooking Class

Giờ đây, sau nhiều năm gắn bó với nghề, làm việc trong những tập đoàn có tiếng, tích lũy cho mình khối kiến thức phong phú trong ngành ẩm thực, Vũ Nhất Thông ấp ủ giấc mơ truyền lửa cho thế hệ đầu bếp trẻ, và “Eric Vũ Cooking Class” được sinh ra. Tại đây, anh muốn mang hết tâm huyết và kinh nghiệm trong nghề của mình để truyền cho các bạn trẻ, giúp các bạn có một hướng đi đúng đắn trong tương lai.

Eric Vũ Cooking Class – Nơi nâng tầm tài năng cho thế hệ đầu bếp trẻ “chạm” đến thành công

Hành trình truyền cảm hứng của vị đầu bếp trứ danh Sài Thành với Eric Vũ Cooking Class

“Eric Vũ Cooking Class” không chỉ là nơi biến giấc mơ của các bạn trẻ thành sự thật, nâng cao kiến thức về nghề mà còn là nơi giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn có niềm đam mê làm đầu bếp, giúp các bạn có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tại Eric Vũ Cooking Class, các học viên sẽ được vị đầu bếp trẻ Vũ Nhất Thông cùng các vị đầu bếp lành nghề, có tên tuổi trực tiếp giảng dạy và truyền đạt kinh nghiệm, đặc biệt luôn mang tới các buổi học một luồng không khí tươi mới, những món ăn kết hợp và sáng tạo nên học viên có khả năng tiếp cận với nền ẩm thực hiện đại một cách rõ rệt và rất thành công trong công việc sau khi tốt nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Eric Vũ Cooking Class

Địa chỉ: 70 Nguyễn Trãi – P3- Q5 – Tp HCM

Email: chef.eric90@gmail.com

Điện thoại: 0936 049 179

Fanpage: https://www.facebook.com/daynauanevcc/

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hanh-trinh-truyen-cam-hung-cua-vi-dau-bep-tru-danh-sa…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hanh-trinh-truyen-cam-hung-cua-vi-dau-bep-tru-danh-sai-thanh-voi-eric-vu-cooking-class-d276092.html

Theo Eva

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *