Hạt nêm Aji-ngon® heo mới: Đậm thịt ngọt xương!

Không dừng lại ở đó, từ những thấu hiểu sâu sắc về ẩm thực Việt Nam, cùng với nhu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng, công ty Ajinomoto Việt Nam không ngừng nghiên cứu và đưa ra thị trường sản phẩm hạt nêm Aji-ngon® Heo mới với những cải tiến vượt bậc từ diện mạo đến chất lượng.

Hạt nêm Aji-ngon® heo mới: Đậm thịt ngọt xương!

Hạt nêm Aji-ngon® Heo mới với những cải tiến vượt bậc từ diện mạo đến chất lượng

Hạt nêm Aji-ngon® Heo mới – “Đậm thịt ngọt xương” với thành phần chính là chiết xuất nước hầm cô đặc từ xương ống, tủy và thịt heo mang đến vị ngon hài hòa, tròn đầy và kéo dài cho món ăn. Công thức cải tiến mới của hạt nêm Aji-ngon® Heo giúp món ăn thêm đậm đà mà vẫn giữ được độ trong của nước dùng và không làm thay đổi hương vị tự nhiên của thực phẩm, phù hợp với nhiều phương pháp chế biến như tẩm ướp, chiên, xào, kho, hầm,…

Hạt nêm Aji-ngon® heo mới: Đậm thịt ngọt xương!

Món hầm thơm ngon và đẹp mắt với Aji-ngon® Heo mới

Aji-ngon® Heo được sản xuất trực tiếp tại nhà máy Ajinomoto Việt Nam theo công nghệ hiện đại Nhật Bản. Quy trình sản xuất nước hầm xương và thịt tái hiện lại quá trình nấu nước dùng của người nội trợ Việt. Trong đó, xương ống, tủy và thịt heo được tuyển chọn nghiêm ngặt từ những công ty thực phẩm uy tín hàng đầu trong nước. Các nguyên liệu này được hầm áp suất trong nhiều giờ, tạo nên chiết xuất nước hầm cô đặc, từ đó giữ trọn vị ngọt đặc trưng của xương và thịt đưa vào từng gói hạt nêm Aji-ngon® Heo.

Bên cạnh những cải tiến về chất lượng, sản phẩm hạt nêm Aji-ngon® Heo mới còn được thay đổi về diện mạo, sang trọng và nổi bật hơn, giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết và lựa chọn sản phẩm.

Hạt nêm Aji-ngon® heo mới: Đậm thịt ngọt xương!

Công nghệ sản xuất hiện đại đến từ Nhật Bản giúp giữ trọn vị ngọt đặc trưng của xương và thịt trong từng gói hạt nêm Aji-ngon® Heo

Với những cải tiến vượt trội về chất lượng và diện mạo sản phẩm, Ajinomoto Việt Nam hy vọng hạt nêm Aji-ngon® Heo mới sẽ là trợ thủ đắc lực cho người nội trợ Việt, mang đến những bữa ăn trọn vị cho mọi gia đình, làm phong phú thêm nền văn hóa ẩm thực Việt cũng như đóng góp vào cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc của người dân Việt Nam.

Hạt nêm Aji-ngon® Heo mới chính thức có mặt trên thị trường từ tháng 7/2020 tại tất cả các chợ, siêu thị, cửa hàng tạp hóa và cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc.

Theo Eva

Leave a Reply