Hé lộ quán cafe KHU VƯỜN CỔ TÍCH “ngập tràn hoa lá” đẹp long lanh ở Sài Gòn

Tạm rời xa những quán “cafe hộp” ngột ngạt với bốn bức tường, giữa Sài Gòn tấp nập ồn ả vô tình lại xuất hiện quán café hệt như khu vườn bí mật tươi xanh mát rượi đẹp như cổ tích dành cho những kẻ mộng mơ tìm nơi bình yên.

FB Thị Quỳnh Như Trần‎

@wanderleost

Farmers’ Garden là một không gian cà phê vườn kính tươi mát ngập tràn cây xanh và nắng vàng cứ như một khu vườn Châu Âu nằm giữa lòng Sài Gòn.

@tebefood

@__huongduyen__

@jouvu_officiel

@thaong21

FB Quỳnh Trang

@du.ong

Đến với Farmers’ Garden bạn như bị lạc vào một khu vườn thu nhỏ, không gian yên tĩnh để thư giãn, đọc sách, làm việc. Cũng chính vì thế mà ngay khi mới ra mắt, nơi đây đã trở thành cơn sốt trong giới trẻ, rất nhiều người tìm đến đây để thư giãn trong một không khí tươi mát hay check-in, chụp hình.

@anhluong12360

@tntk.16

@im.ci_

@everywherewego.dp

Đúng như tên gọi, Farmers’ Garden là một khu vườn nhỏ xíu với những mảng cây xanh mát mắt và nhiều không gian sống ảo. Bên trong quán được “decord” mát mẻ và đáng yêu với tone màu đen – vàng, bước vào đây cứ như đang ở một nông trại hiện đại tươi mát cùng hoa lá cỏ cây.

@caubelai

@iamjimnguyen

@ttna.na

@sonnnthiii

@hoaithuong.tranhtg

Quán có hai không gian trong nhà và ngoài trời. Tùy theo nhu cầu cũng như sở thích, các bạn có thể thoải mái lựa chọn chỗ ngồi ưng ý và dù bất cứ chỗ ngồi nào, bạn cũng tìm thấy một vài em cây xinh xắn ngay trước mặt. Bất cứ ai đến với Farmers’ Garden đều có ảnh đẹp mang về.

Farmers’ Garden – 496 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 2, Quận 3