Hóa thành người cá trong NHÀ HÀNG ẨN SÂU DƯỚI BIỂN đẹp không lối về

Có rất kiểu nhà hàng độc đáo như nhà hàng trong thuyền du lịch, nhà hàng trên không,… và bạn đã thấy nhà hàng dưới đáy biển chưa? Cùng khám phá ngay thôi nào.

Ảnh: elsas_wholesomelife

Maldives nổi tiếng là thiên đường nghỉ mát với cảnh biển xanh, trong vắt. Và Tọa lạc tại đảo resort Conrad Maldives Rangali Island ở quốc đảo thiên đường là một nhà hàng dưới đáy biển cực độc đáo, nhà hàng Ithaa.

Ảnh: saltyluxe

Ảnh: post.madrone

Ảnh: arch.india

Ảnh: worldkaleidoscope

Ảnh: sabrina_chakici

Ithaa trong tiếng Dhivehi của người Maldives nghĩa là “mẹ của ngọc trai”, cái tên mĩ miều được tên cho nhà hàng này vì nó là nhà hàng đầu tiên trên thế giới được làm ở đáy biển vào năm 2005.

Ảnh: christianedania

Ảnh: jennyd.travel

Ảnh: jinajinachew

Nhà hàng được xây dựng với chất liệu chính là kính cường lực trong có thể nhìn xuyên thấu trong nước và chịu đựng được áp lực khi ở dưới đáy biển. Ithaa nằm ở độ sâu 5m dưới mực nước biển, với độ sâu này bạn sẽ khám phá được nhiều thứ thú vị lắm đó.

Ảnh: abdullaziyad

Ảnh: girlsfashioonn

Ảnh: ryanjdaugherty

Ảnh: mykonos.luxury

Ảnh: illusi_onn

Ảnh: icetropez_uk

Ảnh: peter.hawk

Bước vào bên trong Ithaa bạn sẽ bị choáng ngợp và tưởng chừng mình lạc vào thế giới thần kỳ của đại dương, biến thành người cá sống dưới đáy biển nhìn những chú cá và những sinh vật biển khác bơi xung quanh. Cùng những cảnh dưới đáy biển vừa đẹp, vừa bí ẩn chắc sẽ khiến bạn lo ngắm nhìn, sống ảo mà quên thức ăn trên bàn luôn đó.

Ảnh: devilishxangel

Ảnh: elenagalifa

Ảnh: speechlesstravel

Ảnh: jeffretail

Ảnh: mansbgppww

Ảnh: missuzieboo

Ảnh: travelers_see

Ảnh: db_jy

Ảnh: tariqalhusni

Nói đồ ăn tại nhà hàng đáy biển độc đáo này thì không chê vào đâu được. Thực đơn trong nhà hàng gồm trên 100 món ăn khác nhau với đa dạng các loại hải sản chẳng thua kém gì với các nhà hàng trên đất liền, cung cách phục vụ lại rất chu đáo nữa.

Ảnh: holidayvibez

Ảnh: alyelfwing

Ảnh: Julio Cesar

Ảnh: rubtur

Ảnh: Tilada Srichaichana

Nếu có hội đến với thiên đường Maldives thì đừng bỏ lỡ ghé đến nhà hàng độc đáo ngụ dưới đáy biển này nha.

*** Địa điểm: Đảo Conrad Rangali, Madives.

Yoko.T ( H/ảnh: Instagra và FB )