Hội fangirl phát cuồng với QUÁN CAFE SMTOWN sắp khai trương ở Việt Nam

Bạn nghe tin gì chưa? Quán cafe SM Town ở Việt Nam sắp khai trương 2 cơ sở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đấy. Nếu là một fangirl K-pop thì nên lưu ngay địa chỉ và đến check-in nhé.

Ngay sáng 8/3, trên các trang MXH ở trong nước đã xuất hiện loạt bài với chủ đề Phillip Nguyễn mang SM Town Cafe về Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Thông tin này ngay lập tức khiến người hâm mộ Việt Nam đứng ngồi không yên vì SM là một trong những “ông trùm” lớn nhất làng giải trí Hàn Quốc.


@runpiprun


Tại sao quán cafe đẹp này lại khiến giới trẻ phát cuồng? Thứ nhất, SM Town cafe là một quán café nổi tiếng dành cho fan Kpop muốn ghé thăm và thưởng thức đồ uống, bánh ngọt, nghe nhạc, hay ngắm nhìn những vật phẩm liên quan đến dàn Idol nhà SM tại Coex Artium. Thứ hai, đây là quán cafe đầu tiên của SM Ent. tại Việt Nam. Thứ ba, nếu là fan Kpop chính hiệu, bạn sẽ ghen tỵ với fan của các nhóm nhạc nhà SM.


@sssuppper_roookie


@saawaa_ss


@t__z64


@ronglovestar


@oh.lenny

@miffy9878


Bên cạnh đó, đây còn là kết quả đàm phán thành công giữa SM và Philip Nguyễn – chàng trai trong mơ của mọi cô gái. Hơn thế nữa, mẫu quán cafe đẹp này còn mở ở cả Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.


@Phillip Nguyễn


Thông qua tính năng Story trên Instagram của mình, Phillip Nguyễn đã bất ngờ “nhá hàng lần 1” hình ảnh được cho là một chi nhánh của SMTown Cafe sắp mở ở Việt Nam tương tự các quán cà phê SMTown ở Seoul và một vài nơi khác. Cả 2 chi nhánh đều có tông màu hồng nhạt – “cộp mác” nhà SM. Đáng chú ý, em chồng Hà Tăng còn thêm dòng chú thích là “#createsomethingaweSM Việt Nam oi! Almost there“.


@runpiprun

Các fangirl nhà SM chưa kịp định thần thì mới đây, Phillip Nguyen lại xác nhận bằng 2 Instagram story với caption: “#SMTOWN Cafe READY FOR #HN and #HCMC (Quán cà phê SMTown đã sẵn sàng cho Hà Nội và TP. HCM nhé)”. Anh còn cho hay, hai chi nhánh sẽ mở ra cùng lúc với nhau.


@yoona91_46


@jeonmiiraa


@ceciliaaa11


@maiko.dh


@dr0179


Nếu bạn là một trong những tín đồ của bánh ngọt thì chắc chắn không thể bở qua địa chỉ này với loạt bánh lấy cảm hứng từ gà nhà SM, đặc biệt là món cupcake hình chiếc nón SMTown trứ danh. Bên cạnh đó còn có những thức uống với màu sắc chính thức của các nhóm nhạc như màu đỏ ngọc trai của TVXQ, màu xanh saphire của Super Junior, màu hồng của SNSD…


@yunkikimmm


@infinitelyxsummer


Vậy bạn có tò mò muốn biết quán cafe này sẽ có diện mạo như thế nào không? Hãy tiếp tục theo dõi Địa điểm ăn uống để biết thêm chi tiết nhé. Chắc chắn chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng thông tin ngày khai trương và địa chỉ của SM TOWN CAFE tới các bạn.


@sunny._.dy


@reksaanggia


@itochell