Homestay biệt lập nổi giữa “BIỂN HOANG” đẹp từng centimet ít ai ngờ tới ở Việt Nam

Không phải là thiên đường với những resort sang chảnh, cũng không phải đông vui như những bãi biển nối tiếng – Lotus Home “chọn cho mình” một thiên đường biệt lập, nơi chỉ có biển, những căn nhà nổi trên mặt nước và cả bầu trời thiên nhiên yên bình, đẹp đến mê mẩn lòng người.

Ảnh:Huỳnh Duy Phương

Ảnh:Huỳnh Duy Phương

Ảnh:missreeee

Ảnh:Huỳnh Duy Phương 

Ảnh:Huỳnh Duy Phương 

Ảnh:Huỳnh Duy Phương

Lotus Home nằm ở phía Đông đảo Phú Quốc, khu vực từng là làng chài đánh cá với những ngôi nhà nổi. Đến đây, bạn sẽ được khám phá những bãi biển hoang sơ, yên tĩnh và nét đẹp tự nhiên của Phú Quốc.

Nổi bật với những căn nhà nổi Overwater Bungalow phong cách làng chài, bạn sẽ được ngắm tràn bờ biển 360 độ, nghỉ ngơi, ngủ một giấc tuyệt vời giữa biển khơi và dĩ nhiên ở đây còn có vô vàn những món ngon, hải sản tươi rói từ ngư dân địa phương đánh bắt.

Chưa hết đâu, nếu bạn thích đón bình minh, ngắm hoàng hôm thì Lotus Home là một trong số ít các homestay cho bạn thưởng thức bức tranh thiên nhiên tuyệt vời nhất trên biển Phú Quốc.

Homestay có hẳn một sàn tắm nắng nằm ngay trên biển để bạn thư giãn và phóng tầm mắt về phía chân trời mà không có bất cứ điều gì ngăn cản.

Tại Lotus Home có nhiều loại phòng ngủ, thế nhưng loại phòng ngủ được xây dựng trên mặt nước biển là được nhiều du khách yêu thích và tìm đến nhất. Trải nghiệm qua đêm ở đây không khác gì “Maldives phiên bản Phú Quốc” cực kỳ ấn tượng.

Địa chỉ: Lotus Home – Bãi Cây Sao tỉnh lộ 48, tổ 5, Cây Sao, Hàm Ninh, Phú Quốc