Hồng Vân gửi lời yêu thương đến con gái Xí Ngầu dịp sinh nhật: “Yêu con đến khi mẹ không thở nữa con nha”

Mới đây, Hồng Vân đăng tải bài viết chúc mừng sinh nhật con gái. Ngay lập tức bài viết nhận được nhiều bình luận tích cực từ bạn bè và người hâm mộ.

Cụ thể Hồng Vân viết: “Chúc mừng sinh nhật Xí Ngầu. Chúc con gái mẹ luôn bình an và hạnh phúc. Yêu con đến khi mẹ không thở nữa con nha”

Hồng Vân còn gửi đến con gái những lời yêu thương vô cùng xúc động: “Con có chồng rồi, lớn lắm rồi mà lúc nào mẹ cũng thấy con thật nhỏ bé và luôn cần sự chở che của ba mẹ, mẹ thật là lẩm cẩm. Cũng như sinh nhật năm nay của con vậy, đúng lúc dịch bệnh, ngồi đây mà lo cho cho tụi con đủ thứ, nhớ con quay quắt. Mẹ chỉ mong mọi chuyện trở lại yên bình để ba mẹ có thể gặp được tụi con và mọi người bên đó rồi cả nhà đi ăn uống cùng nhau để kỷ niệm ngày Xí Ngầu đến với mẹ”

Các bạn bè đồng nghiệp như Lê Giang, Minh Nhí, Hồng Đào, Quyền Linh,….đều gửi lời chúc mừng sinh nhật đến con gái Hồng Vân. Đồng thời ai cũng nhắc nhở cô nàng luôn giữ sức khoẻ ở đất Mỹ giữa mùa dịch bệnh. Xí Ngầu tên thật là Nguyễn Ngô Hoàng Châu, là con gái lớn của Hồng Vân. Cô nàng hiện tại đang làm việc và sinh sống ở Mỹ cùng chồng.

Hoàng Châu sở hữu ngoại hình đẹp với gương mặt nét hoa hậu cùng với khuôn miệng cười xinh xăn. Xí Ngầu còn sở hữu chiều cao 1,78m, một chiều cao lý tưởng mà nhiều người mong ước. Ngoài ra cô nàng còn rất thông minh và giỏi giang trong con đường học vấn.

Mặc dù trước đó, Xí Ngầu được đánh giá là có năng khiếu trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng cô nàng lại quyết định chọn kinh doanh làm nghề tay phải của mình.

Hoàng Châu và bạn trai Khôi Trần quyết định kết hôn vào năm 2018. Hiện tại cả hai đang sinh sống và làm việc tại Mỹ.

Theo như Hồng Vân chia sẻ, con gái Xí Ngầu của mình ra đời vào lúc 16h30, trong khi nữ nghệ sĩ đã đau bụng từ 5h sáng. Điều này khiến cho Hồng Vân phải nhận xét rằng con gái mình khá bướng bỉnh và gan lì.

Được biết, Bảo Châu và Khôi Nguyên là con riêng của Hồng Vân và chồng cũ. Sau này, khi kết hôn với Lê Tuấn Anh, cặp đôi có thêm 1 bé gái đặt tên là Bí Ngô (tên gọi thân mật ở nhà).

Gia đình 5 người của Hồng Vân sống với nhau rất hoà thuận và hạnh phúc. Các con thường xuyên gọi ba Tuấn Anh là ông bụt vì anh luôn chăm sóc tỉ mỉ cho từng đứa con, không phân biệt dù là “con chung” hay “con riêng”