Hot rần rần VƯỜN HỒNG ĐÈN LED thiên đường “sống ảo” triệu like của giới trẻ

Bạn đã bao giờ nhìn thấy 1 vườn hoa hồng bằng đèn led sáng rực rỡ cả 1 góc trời bao giờ chưa?! Địa Điểm Ăn Uống đã tìm được khu vườn lung linh đó cho bạn rồi đây, nhanh tay note lại, đi ngay trong mùa hè này để có được những bức hình tựa cổ tích đi nè!!!

Vườn hồng đèn led này tọa lạc bên trong Dongdaemun Design Plaza, thuộc trung tâm quận Dongdaemun, thành phố Seoul, Hàn Quốc. với hơn 10.000 bông hoa hồng đèn led rực rỡ, đây luôn là điểm check – in chưa bao gờ hết hot tại Hàn Quốc.

@light_rose_garden

@light_rose_garden

@czardy

@galn_2463

Đặc biệt hơn nữa là những bông hoa này còn tỏa ra mùi hương như hoa hồng thật, vừa rực rỡ, lung linh với ánh đèn led, vừa thơm thoang thoảng mùi hoa hồng, là  nơi quá hợp lý để đi dạo và chụp thiệt nhiều ảnh đẹp mang về đúng không nè?!

@ananchen1375

@bbeamxx

@happytokorea

@moricat

@yuiiiiiixx

@markapiwitj

@bg_bixger

Vườn hồng sẽ được thắp sáng từ lúc 19h đến tận nửa đêm hằng ngày tại Dongdaemun Design Plaza, mọi người có thể đến bất cứ vào thời gian nào để chụp ảnh và tham quan, mà không phải mất tiền vé luôn nha. Nhưng theo 1 vài thông tin thì vườn hồng sẽ được thắp sáng từ đây đến năm 2020 sẽ kết thúc, mọi người tranh thủ đến đây để check – in thiệt nhiều ảnh đẹp và “deep” trước khi nó “biến mất” nhé!!!!

@bammbieee

@dia_sandia

@kattiie_pk24

@j.jiewy

@tooptp

@kulainsummer

@suxgus

@alexanderbihn

@jaaaangmi

@gojackiego

@yingying69

Nói qua 1 chút về Dongdaemun Design Plaza thì nơi đây nằm tại trung tâm của quận Dongdaemun, là 1 quận nhôn nhịp và vui tươi bậc nhất thành phố Seoul. Dongdaemun Design Plaza hay còn gọi tắt là DDP, là 1 trung tâm thời trang và địa điểm du lịch nổi tiếng của Seoul nói riêng và Hàn Quốc nói chung.

@ling_tseng

@___tamakimh

@brianmbm

@anlinsh

@jj_editor_elkunia

@anesterova

@hungson94

@yeowoolku

Đây là nơi quen thuộc diễn ra Tuần lễ thời trang Seoul hằng năm, với sự quy tụ của hàng ngàn fashionista nổi tiếng của châu Á, riêng Việt Nam cũng đã có rất nhiều nhà thiết kế, ca sĩ, tín đồ thời trang nổi tiếng xuất hiện và check – in tại đây như: Kelbin, Phí Phương Anh, Tóc Tiên, Sơn Tùng MT-P, Min……

@kelbinlei

@toctien1305

@toctien13051

@phi.phuonganh

@sontungmtp

@minminmin0712

Đến với Dongdaemun Design Plaza thì chỉ cần giơ máy lên là có hình đẹp và cool ngầu ngay lập tức luôn, thả thêm 1 tí dáng nữa là bạn có thể sở hữu bức hình không khác gì các tín đồ thời trang thế giới luôn nè!!!!

@tatianagortan

@janaechua

@ita_narulita

@jeztfbelle

@rita_h920

@lean_________________

@jennamcgon

@jwgoxxvii

@gdzh_l

@liliana___moon

@yayazahir

Còn chần chờ gì nữa mà không tận dụng ngay mùa hè này, rủ hội bạn thân triển ngay 1 chuyến Seoul và check – in với vườn hồng lung linh này, đem về cả bộ ảnh “chất đến phát ngất” luôn nè!!!! Save lại và lên kế hoạch thôi nào!!!!