Ít ai biết ở ngay Quận 1 có một NHÀ THỜ HỒNG chụp ngàn góc đẹp ngày Tết

Tết này nếu ở Sài Gòn thì bạn sẽ không phải lo thiếu điểm chụp hình đâu nha, ngoài đường hoa, chợ hoa và các TTTM thì bạn chớ bỏ qua NHÀ THỜ HỒNG ở ngay trung tâm Sài Gòn. Đến đây bạn tha hồ chụp cho mình 1 bộ ảnh Tết lung linh.

Ảnh: stefany.wong

mikihuang0716

Lần đầu tiên đặt chân đến Nhà thờ Tân Định, bạn sẽ bị cuốn hút trước một công trình kiến trúc Gothic đặc sắc. Toàn bộ công trình của Nhà thờ được sơn bằng màu hồng, phía trước gồm một tháp chính và hai tháp phụ. Trên đỉnh tháp chính cao 52,6 mét và có cây thánh giá làm bằng đồng cao 3 mét. Bên trong có 5 quả chuông với trọng lượng lên đến 5, 5 tấn.

Nhà thờ Tân Định nằm tại địa chỉ 289 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TP.HCM đang là địa điểm chụp hình được nhiều bạn trẻ yêu thích. Nhà thờ Tân Định có tên chính thức là Nhà thờ Thánh Tâm Chúa Giêsu Tân Định, nhiều bạn trẻ hay gọi là “Nhà thờ hồng”. Ngoài Nhà thờ Đức Bà ra thì Nhà thờ Tân Định được  xem là nhà thờ cổ thứ 2 có kiến trúc đẹp và lớn nhất Sài Gòn. 

Ảnhmaitakeeeee

Ảnh: locthien25

Thông thường vào các dịp Noel, Tết nhà thờ có trang hoàng đèn led, hang đá, hoa… rất đẹp. Tết này có dịp bạn hãy cùng bạn bè chụp 1 vài bô ảnh xuân nhé!

Ảnh: yiniiesu

Ảnh: wwuxxi