Kéo đồng đội triển liền tay QUÁN ĂN GIỮA TẦNG MÂY SIÊU HUYỀN ẢO hot rần rần tại Cần Thơ

Cần thơ luôn thu hút du khách bởi những địa điểm du lịch sông nước nổi tiếng, con người hoà nhã thân thiện. Nền ẩm thực phong phú cũng là một trong những lý do khiến du khách gần xa ấn tượng. Giới trẻ được dịp thích thú khi gần đây xuất hiện một quán ăn mang phong cách kiếm hiệp độc lạ với tên gọi An Lạc Thôn. 

Ảnh: An Lạc Thôn

Ảnh: An Lạc Thôn 

Ảnh: Ăn Uống – Cần Thơ 

An Lạc Thôn là một quán ăn độc đáo pha trộn giữa hai màu sắc Hoa-Việt, không gian quán được thiết kế mang hơi hướng làng quê: bàn ghế tre, lồng đèn nhiều sắc màu, hàng cây xanh.

Chủ quán còn trang trí thêm các loại dây leo khắp quán, những vật dụng như chén, đĩa cũng mang phong cách mộc mạc. Không gian quán được bố trí rất đồng điệu tạo cảm giác ấn tượng cho thực khách. 

Ảnh: Ăn Uống – Cần Thơ

Ảnh: Hunter Sang

Ảnh: Ăn Uống – Cần Thơ 

Ảnh:Tu Trinh Truong

Được chia sẻ, quán có tên là An Lạc Thôn bởi chủ quán muốn xây dựng nhà hàng như một phần ký ức tuổi thơ, chỉ đơn giản là một vùng nông thôn nhỏ bé nhưng lại bình yên, an lành. Thực khách đến đây sẽ tạm thời gác lại những bộn bề, quay lại cuộc sống đơn giản của mảnh đất thôn quê. 

Ảnh: An Lạc Thôn 

Ảnh: Huỳnh Vân

Ảnh: An Lạc Thôn 

Quán được sắp xếp ý tưởng theo từng vùng rõ ràng, trước sảnh thì được thiết kế mang dấu ấn Trung Hoa. Đêm xuống, nơi đây như một Hội An thu nhỏ giữa lòng Cần Thơ với những chiếc lồng đèn muôn sắc màu. Đặc biệt, thực khách sẽ được dùng bữa ngay giữa không gian phủ đầy khói như những đám mây bây siêu lung linh, huyền ảo. 

Ảnh: Ăn Uống – Cần Thơ 

Ảnh: Thu Thu

Ảnh: Kieu Cao

Đã đẹp là phải đi đôi với ngon, thực đơn tại quán có đa dạng các món từ lẩu, cơm, các loại hải sản, từ món ăn nhâm nhi đến ăn no đều có, cách trình bày món ăn cho đến tên gọi đều rất Thuần Việt và đẹp mắt.

Ảnh: Ăn Uống – Cần Thơ

Ảnh: An Lạc Thôn

Ảnh: An Lạc Thôn 

Vì không gian rất rộng rãi, thoáng đãng nên rất thích hợp để ngồi ăn vừa tán gẫu. Giá cả cũng rất phải chăng, quán mở cửa phục vụ thực khách sau 15h. Buổi sáng đi tham quan cho đã, chiều tối về mệt thì ghé quán dùng bữa cũng hợp lý nữa nè!

++++ Địa chỉ: 242-250 Nguyễn Hiền, khu dân cư 91b, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.