Không thể tin nổi, SM TOWN CAFE nổi tiếng đình đám Hàn Quốc sắp có mặt tại Việt Nam

Đối với fan K-pop được đến Hàn Quốc ghé thăm “thiên đường idol” của 3 nhà giải trí lớn SM Ent, YG Ent, JYP Ent là một ước mơ. Và đây là tin vui dành cho fan, nhất là fan nhà SM Ent, quán café SM Town Cafe lừng danh sắp sửa sẽ có mặt tại Việt Nam.

Ảnh: yoona91_46

SM Town cafe là một quán café nổi tiếng dành cho fan Kpop muốn ghé thăm và thưởng thức đồ uống, món bánh, nghe nhạc, hay ngắm nhìn những vật phẩm liên quan đến dàn Idol nhà SM tại Coex Artium. Và trong tương lai gần, fan Kpop Việt Nam chẳng cần phải đi xa xôi đến Xứ sở Kim Chi để ghé thăm nữa, vì ngay ở Hà Nội và Tp. HCM sắp mở SM Town café thần thành này.

Ảnh: dr0179

Ảnh: yunkikimmm

Ảnh: dr0179

Ảnh: maiko.dh

Ảnh: infinitelyxsummer

Ảnh: oh.lenny

Điều kỳ diệu để quán café siêu nổi đình đám này đến được Việt Nam chính là nhờ Phillip Nguyễn, một doanh nhân tài ba sở hữu những thương hiệu thời trang nổi tiếng và tổ chức những sự kiện – concert của những ngôi sao đình đám.

Ảnh: runpiprun

Ảnh: runpiprun

Ban đầu, trên Instgram của Phillip Nguyễn chỉ mập mờ việc gì đó cùng liên quan đến SM Town, anh cả của Big 3 giải trí Hàn Quốc, khiến cộng đồng mạng vô cùng tò mò và mong đợi. Và cách đây 2 ngày, anh đã thông báo chính thức rằng SM Town Cafe sẽ có mặt tại Việt Nam, cụ thể đó là Hà Nội và Tp. HCM.

Ảnh: SMTOWN – 1st Vietnamese Fanpage

Ảnh: lee0730

Ảnh: reksaanggia

Ảnh: lovecocoa2019

Ảnh: itochell

Vậy là tín đồ Kpop Việt sắp sửa được ghé thăm một trong những “thiên đường Idol” đình đám của Hàn Quốc ngay tại Việt Nam rồi. Bây giờ chỉ còn hóng thông tin hoạt động và đoán xem Phillip Nguyễn sẽ mời Idol nào nhà SM để đại diện khai trương quán.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*