Không thích lồi nữa – IPHONE 12 DỰ ĐOÁN SẼ XUẤT HIỆN 7 CỤM CAMERA ẨN “siêu dị”

IPhone 11 chỉ vừa tung bán trong tháng 9 thì liên tục những bản thiết kế iPhone 12 xuất hiện. Và theo cập nhật mới nhất từ ConceptsiPhone, thì iPhone 12 sẽ xuất hiện cụm camera sau có thể ẩn đi, mặt sau kiêm màn hình hiển thị trông có vẻ “hơi dị”.

Cụ thể, trên kênh YouTube ConceptsiPhone vừa đăng tải một đoạn clip nói về iPhone sắp được ra mắt trong năm 2020. Với những hình ảnh hiện thị trong clip thì chiếc iPhone đang được Apple thiết kế khá đặc biệt.

Thay vì iPhone 11 có cụm camera lồi, thì trên bản mô phỏng, hình ảnh chiếc iPhone 2020 của dòng iPhone 12 sẽ sử dụng cụm camera ẩn cực xịn. Có thể thấy Apple đang tập trung mạnh vào trải nghiệm chụp hình của dòng iPhone 2020.

Hình ảnh 7 ống kính được xếp thành 2 hàng thẳng tắp với nhiều chức năng chụp khác nhau, như tiêu chuẩn, góc siêu rộng, tele, đen trắng… phía sau chiếc điện thoại mới trông khá nổi bật.


Đặc biệt hơn, cụm camera có thể ẩn giấu dưới mặt lưng bằng kính kiêm màn hình hiển thị, chỉ xuất hiện khi bật tính năng chụp ảnh. Màn hình này cũng có thể dùng để xem trước hình ảnh khi chụp selfie. Ở chế độ bình thường, bề mặt này có thể thay đổi màu sắc tùy theo sở thích người dùng. 

Mặc dù vẫn chưa có bất cứ thông tin nào từ “nhà Táo khuyết” sẽ sử dụng bản mô phỏng này để ấn định thiết kế cho dòng IPhone 12. Nhưng đây vẫn là mẫu thiết kế đáng được mong đợi với những trải nghiệm khác biệt so với những dòng iPhone trước đó.