“Khui hàng” 3 MÓN MỚI vừa xuất hiện đã hot chao đảo cộng đồng ăn uống

Cùng điểm qua 3 “tân binh” đã khuynh đảo dân sành ăn Sài Gòn khi vừa xuất hiện nhé! Bánh mì cầu vồng, bánh bao tươi Phoenix Lava, Bingsu khoai tím. Món nào cũng hấp dẫn hết trơn nên phải để lên kèo “chiến” hết thôi.

1. Bánh bao Phoenix Lava

Địa chỉ: 163 Cách Mạng Tháng 8, P. 5, Q.3

Thời gian gần đây, giới trẻ bị “đốn tim” bởi tiệm bánh siêu cưng  mang tên Phoenix Lava.

@shine.ha

@yucryss

Được biết đến là thương hiệu bánh nổi tiếng ở Thái Lan, Phoenix Lava  là loại bánh bao tươi với hình dáng đáng yêu của chú chim Phượng Hoàng Phoenix. Có tất cả 7 vị bánh: trứng muối, trà xanh, tinh than tre, chocolate, sầu riêng, thịt xông khói phô mai, thịt heo đặc biệt. Giá mua lẻ 35k/ bánh còn mua hộp thì chỉ có 165k cho 5 vị.

@9493.corner

@chaulee_

@ctmuarc189

@huong_blue

Lớp bánh mềm mịn xốp bên ngoài, lúc bẻ ra nhân lỏng trên trong chảy ra cực hấp dẫn. Ngoài ra các bạn còn có thể order thêm các loại xiên dango như: khoai tím với thịt heo với giá chỉ 15k/xiên.

2. Bánh mì cầu vồng

Bâu Bâu House – Địa chỉ: 012 Lô E cc Ấn Quang Vĩnh Viễn Tổ 69 Khu phố 4, P.9, Q.10

Sài Gòn liên tục “update” các món mới cực hấp dẫn và trong các món đó hầu hết đều là các món ăn vặt đang tạo nên cơn sốt siêu hot mà team ăn vặt khó lòng bỏ lòng bỏ lỡ. Và mới gần đây lại bánh mì phô mai cầu vồng hot rần rần.

Lớp phô mai mozzarella để kéo sợi dai dai, bánh mì bên ngoài vàng giòn thơm phức mùi bơ vừa đẹp cũng ngon và dễ ăn lắm. Giá của phần là 49k và có thể ăn kèm thêm sữa đặc, đường và milo.

Nhìn là thấy bắt mắt roài, màu sắc siêu đã luôn. Hèn chi dân tình liên tục “khoe khoang” tràn lan khắp trên mạng xã hội.

3. Bingsu khoai tím

Snow Bings – Địa chỉ: 169 Nguyễn Cư Trinh, Q.1

Bỏ qua những món bingsu trái cây, matcha, chocolate,…quen thuộc hãy thử một lần trải nghiệm món bingsu khoai tím cực bắt mắt, hấp dẫn này nhé!

@binh.tle

@utcunggg

@linhchimm

@foodie.bitches

@anges_selene

Phần đá bào ngon dã man, thơm ngậy mùi sữa và ngọt vừa. Bên trên là kem cheese đấy, thơm dịu vị phô mai, đặc biệt là lớp sốt khoai lang tím béo ngậy. Ở giữa các lớp đá bào cũng có lớp sốt khoai tím, đính kèm nhìu loại thạch gì đó vừa mềm mượt hơn rau câu vừa giống vị dừa, nên đỡ ngấy hẳn. Tô bingsu ở đây rất to giá tận 155k/phần nên phù hợp cho 2-3 người ăn.