Kosxu tiếp tục đồng hành cùng Mây Lang Thang tại Huế

Được biết, đêm nhạc Mây Lang Thang sẽ được tổ chức vào ngày 30/7, tại Rù Rì Hill thôn Kim Sơn, xã Thủy Bằng, tỉnh Thừa Thiên – Huế với sự góp mặt trình diễn của 2 khách mời, đó là ca sĩ Hòa Minzy và Khải Đăng.

Kosxu tiếp tục đồng hành cùng Mây Lang Thang tại Huế

Đêm nhạc với sự góp mặt của ca sĩ Hòa Minzy và Khải Đăng.

Mây Lang Thang là điểm đến dành cho những người yêu nhạc, thích hòa mình vào thiên nhiên. Đến với Mây Lang Thang các bạn sẽ có những trải nghiệm nghe nhạc tuyệt vời cùng với những nghệ sĩ mình yêu thích. Và đặc biệt, đến đây bạn sẽ thật sự được nghỉ ngơi, thư giãn sau những bộn bề của cuộc sống.

Nối tiếp lần 1 đã đồng hành góp phần làm nên thành công đêm nhạc Hiền Thục và Trung Quân Idol, thương hiệu mỹ phẩm Kosxu đã quyết định tiếp tục đồng hành làm nhà tài trợ cho đêm diễn vào ngày 30/7 tới tại Cố đô, với mong muốn góp phần lan tỏa những giá trị mà Mây Lang Thang mang đến cho những người yêu nhạc. Đồng hành với tư cách là nhà tài trợ chính cho đêm diễn ở Cố đô, ngoài phần hiện kim, mỹ phẩm Kosxu cũng tài trợ hơn 100 suất quà cho các vị quan khách tham gia.

Kosxu tiếp tục đồng hành cùng Mây Lang Thang tại Huế

Được biết, khách mời sẽ có cơ hội nhận được những phần quà xinh xắn khi tham dự đêm Mây Lang Thang tại Cố đô vào ngày 30/7 tới.

Kosxu tiếp tục đồng hành cùng Mây Lang Thang tại Huế

Và khách mời sẽ nhận được những voucher mua hàng ưu đãi lên đến 10% cho những lần mua hàng tại Kosxu.

Được biết, thương hiệu Kosxu chuyên phân phối các sản phẩm mỹ phẩm phù hợp với làn da của phụ nữ châu Á, sau 7 năm ra đời và phát triển, thương hiệu vẫn tiếp tục giữ vững phong độ và phát triển vững mạnh, khẳng định vị trí tại thị trường Việt Nam. Điều này cho thấy các sản phẩm của thương hiệu vô cùng chất lượng và phù hợp với nhu cầu của mọi người nên mới nhận được sự đón nhận lớn từ khách hàng.

Kosxu tiếp tục đồng hành cùng Mây Lang Thang tại Huế

Kosxu là thương hiệu mỹ phẩm uy tín trong suốt 7 năm qua tại Việt Nam.

Gần đây, sau khoảng thời gian chịu ảnh hưởng của dịch bệnh, Kosxu đã trở lại đường đua, và tung ra rất nhiều chiến dịch để khuấy động thị trường, thu hút nhiều nhân tài kinh doanh trong lĩnh vực 4.0. Đến với Kosxu để cùng đi đường dài với hãng, không chỉ mang lại nguồn thu nhập bền vững mà còn giúp chính các bạn thay đổi bản thân và tỏa sáng.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/kosxu-tiep-tuc-dong-hanh-cung-may-lang-thang-tai-h…Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/kosxu-tiep-tuc-dong-hanh-cung-may-lang-thang-tai-hue-a571805.html

Theo Eva

Leave a Reply