Làm chuyến “phượt nhẹ” NGẮM CON ĐƯỜNG TRẢI DÀI XANH MƯỚT đẹp như phim, được dân tình khen ríu rít

Được khám phá mọi miền trên đất nước, tham gia những chuyến du lịch bụi là sở thích của rất nhiều bạn trẻ. Người ta thường bảo nhau quá trình di chuyển thật sự là quãng thời gian tuyệt vời bởi khi này là lúc mà bạn được ngắm trọn vẻ đẹp của đất nước. Ngắm nhìn những tuyến đường đẹp thật sự là một phần của những chuyến đi. QL 91- tuyến tránh Châu Đốc là một trong những tuyến đường tuyệt đẹp cho những ai đi qua đều phải nhớ mãi. 

Ảnh: An Giang núi rộng sông dài 

An Giang là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, nơi có nhịp sống bình lặng, hương lúa ngọt lành. Tạm gác lại náo nhiệt nơi phố thị, bắt xe vi vu về vùng đất này để tận hưởng bầu không khí yên tĩnh.

Nhưng nếu bạn là một người thích trải nghiệm và bắt trọn từng khoảnh khắc trong những chuyến đi thì hãy làm một chuyến phượt đi nè! Xe máy sẽ là bằng hữu đồng hành cùng bạn trong chuyến ngao du này. 

Tuyến đường QL91 – tuyến tránh Châu Đốc sẽ làm bạn ngỡ ngàng trước khung cảnh đẹp như một thước phim điện ảnh. Đoạn đường trải dài miên man với đường cong uốn lượn mềm mại, hai bên đường là cánh đồng cỏ xanh mượt bát ngát, giao thông cũng rất ổn định.

Đẹp và mát sẽ là cụm từ bạn phải thốt lên khi đi qua đây, nhất là khoảng độ xế chiều. Bởi đó là lúc trời lên cao, nắng nhuộm vàng những cánh đồng và cả tuyến đường. 

Ảnh: My Đặng

Ảnh: Lê Hòa

Có rất nhiều nhóm bạn trẻ khi đi qua tuyến đường này đều không kiềm lòng phải dừng lại check-in ngay và luôn. Chỉ cần đưa máy ảnh lên là sẽ bắt được cảnh sắc tuyệt đẹp theo một cách tự nhiên nhất. Chính vì vậy, những bạn di chuyển bằng xe máy luôn muốn được một lần đi qua khi ghé An Giang.

Ảnh: Hữu Khanh

Vẻ đẹp vun vút, uốn lượn của tuyến đường sẽ khiến cho các bạn mê đắm đấy!

++++ Địa điểm: Quốc lộ 91 & QL91 – Tuyến tránh Châu Đốc
                         Vĩnh Mỹ, Tp. Châu Đốc, An Giang