Lập team ăn sạch 5 tọa độ XÔI GÀ SIÊU CHẤT LƯỢNG không thể bỏ qua ở Sài Gòn

Sài Gòn có rất món xôi, ngon, độc lạ nhưng nhiều tín đồ sanh ăn vẫn trung thành với món sôi gà chất lượng hơn. Dưới đây là top 5 nơi bán xôi gà siêu ngon, siêu chất lượng để bạn nạp năng lượng.

1. Xôi gà Bà Chiểu

Chợ Bà Chiểu, Bùi Hữu Nghĩa, Quận Bình Thạnh

Ảnh: mebimsuakoi

Trong những chỗ bán xôi gà ngon và nổi tiếng ở Sài Gòn thì phải nhắc đầu tiên là xôi gà Bà Chiểu.

Ảnh: lenguyenhuongtra

Ảnh: quy_trannn

Ảnh: nnhuknanh

Một phần xôi đầy ụ xá xíu và gà, mới nhìn thôi đã hấp dẫn rồi. Xôi được gói trong lá chuối vừa giữ nhiệt tốt lại vừa thơm, hạt xôi thì dẻo ngon, nói đến thịt xá xíu thì mềm, ngọt dịu, thịt gà không bị khô, thấm gia vị đậm đà, xôi còn được chan thêm nước sốt thịt nữa khiến xôi tăng thêm sự hấp dẫn và hương vị.

Ảnh: aoletigre

Ảnh: banhmi_oplaa

Ảnh: dannynguyen_dn

Ảnh: nhu_sala

Xôi gà Bà Chiểu nổi nức tiếng là chất lượng và giá bình dân, dao động khoảng 15k-28k/ phần thôi. Note lại để ghé quán nạp năng lượng với món xôi gà chất lượng ở đây nha.

 

2. Xôi gà chợ Tân Mỹ

Nguyễn Thị Thập quẹo vô Tân Mỹ 10m nhìn bên tay phải, Q.7

Nổi tiếng không kém gì xôi gà Bà Chiểu là xe xôi gà chợ Tân Mỹ, với một xôi chất lượng trần ngập topping.

Xe xôi chợ Tân Mỹ được biết đến là nơi bán xôi khá là đời, bán đã khoảng 40 năm và bán xuyên đêm suốt sáng. Ngoài những điều đó ra, chỗ này thu hút nhiều khách chính bán phần xôi gà cực chất lượng với giá bình dân không ngờ chỉ từ 20-25k/ phần. Một phần xôi ở đây gồm da gà và miếng đùi gà góc phần tư cực hấp dẫn, có kèm theo cả kim chi cải chua để ăn không ngán nữa.

Nếu bạn fan ruột của xôi gà đừng bỏ qua tọa độ này để ăn nhé!

 

3. Xôi gà chợ Tân Định

310 Hai Bà Trưng, Quận 1

Điều thu hút xôi gà chợ Tân Định phần nguyên liệu khác hẳn với những nơi khác, đó chính là xôi lòng gà siêu ngon lại dễ nghiện.

Ảnh: doiratngon

Ảnh: nguyen_trang3495

Chỗ đây có bán xôi thập cẩm, xôi đùi gà, nhưng món “vơ đét” ở chỗ này chính là món xôi lòng gà trứng non. Chỉ còn nhìn thôi cũng đã thèm rồi, ăn vào là chỉ có nghiện vị bùi bùi của trứng non thêm phần lòng đầy ụ phủ đầy cả hộp xôi, no nê cả ngày luôn đó.

Ảnh: littleberryindaworld

Giá một phần xôi ở đây chỉ từ 15-25k/phần, tùy khẩu phần mà bạn gọi. Note liền để thử ăn ngay nếu bạn chưa biết đến món xôi gà đặc biệt ở đây nha.

 

4. Xôi Gà Cô Lan

14b Kỳ Đồng Quận 3

Tiếp tục tọa độ bán xôi gà ngon ở Sài Gòn không thể bỏ qua thì không thể quên nói đến xôi gà Cô Lan.

Ảnh: jenis_nguyen

Xôi cũng siêu chất lượng mà giá cũng rẻ chỉ từ 15k-20k/ 1 phần thôi. Xôi ga ở đây thích nhất là phần thịt gà, gà được chiên giòn ướp thêm gia vị thơm lừng, trứng gà được ướp thấm vị nên trứng có màu nâu hấp dẫn vô cùng. Ở cũng có bán trứng non nữa, bùi bùi béo béo dễ bị nghiện khi mới ăn.

Note lại tọa độ này để ghé ăn thử xôi gà chất lượng ở đây thôi nè.

 

5. Bánh Mì – Xôi Gà 56 – Trịnh Đình Trọng

56 Trịnh Đình Trọng, Q.Tân Phú

Ảnh: maryderoux

Nếu bạn thích ăn da gà chiên thì ghé liền Xôi gà 56 nổi tiếng cực kỳ, tha hồ ăn cùng món xôi gà.

Ảnh: maryderoux

Một phần xôi gà ở đây nhìn vào là bị kích thích liền – xôi mềm dẻo, có quết bơ pate, da gà quá trời, tẩm ướp, vừa, chiên giòn rụm, topping ngập tràn, phủ hết cả xôi. Ăn và một muỗng thôi là phải làm liền muỗng tiếp theo.

Giá một phần xôi gà chỉ từ 15k-20k/ hộp thôi mà lại còn chất lượng nữa. Đừng bỏ lỡ thưởng thức xọi gà siêu ngon tại địa chỉ này nhé!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*