Lê Nam Phát – Chàng trợ lý gánh hát tài năng và tuổi trẻ đầy nhiệt huyết

Lê Nam Phát được sinh ra và lớn lên tại Cần Thơ, có lẽ chính sự chân thực của vùng quê này đã khiến Phát nhận được nhiều sự yêu quý và nâng đỡ từ các anh chị trong gánh hát khi mới bước chân vào nghề. Ở độ tuổi còn quá trẻ nhưng chúng ta thấy được rằng Lê Nam Phát đã có một sự cố gắng ngoạn mục không chỉ ở lĩnh vực ca hát mà còn trong cả kinh doanh.

Lê Nam Phát - Chàng trợ lý gánh hát tài năng và tuổi trẻ đầy nhiệt huyết

Khi gắn bó với đoàn hát, Lê Nam Phát đã dường như tìm thấy được chân lý trong cuộc đời mình và bắt đầu đầu tư hơn trong sự nghiệp. Bởi anh hiểu rõ nếu như không có nỗ lực thì mọi việc đều có thể dẫn đến thất bại, thậm chí là mất mát.

Lê Nam Phát - Chàng trợ lý gánh hát tài năng và tuổi trẻ đầy nhiệt huyết

Lê Nam Phát tình cờ đến với gánh hát và điều này đã khiến chàng trai trẻ tìm thấy chính mình. Vì thế mỗi lần tham gia đi diễn Lê Nam Phát đều hết mình làm việc để hoàn thành một chuyến đi tốt nhất. Sau những ngày đi diễn mặc dù có mệt mỏi nhưng Lê Nam Phát biết được đó là con đường để mình có thể nuôi sống bản thân và gia đình cho nên anh đã gạt bỏ đi những ý nghĩ tiêu cực, trở nên mạnh mẽ và tích cực hơn. Hơn nữa Lê Nam Phát hiểu được rằng chính nghề chọn mình và cũng đã chọn đúng vào niềm đam mê từ bé nên không thể không cống hiến hết mình được.

Lê Nam Phát - Chàng trợ lý gánh hát tài năng và tuổi trẻ đầy nhiệt huyết

Thời điểm Lê Nam Phát làm trợ lý cho gánh hát lại càng có nhiều áp lực hơn. Anh cho rằng muốn những chuyến đi diễn thành công thì mình phải cố gắng hoàn thành nhiệm vụ thật tốt. Cũng vì sự nhiệt huyết này Lê Nam Phát đã khá thành công và tiếp tục phát huy nhiều hơn khả năng của mình.

Lê Nam Phát chia sẻ: “Hiện tại tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp vì thế công việc trong đoàn hát cũng gặp nhiều khó khăn. Nhưng mình cũng xem đó là cơ hội để tiếp tục dành thời gian hơn trong công việc kinh doanh của mình. Dù ở vị trí nào thì mình vẫn sẽ làm hết mình, trân trọng công việc vừa có kinh nghiệm vừa có thu nhập tốt nhất”.

Lê Nam Phát - Chàng trợ lý gánh hát tài năng và tuổi trẻ đầy nhiệt huyết

Lê Nam Phát mặc dù tuổi còn trẻ nhưng có khát vọng, có ý chí và là chàng trai đa tài. Mục tiêu của Phát là mở rộng hơn sự nghiệp kinh doanh khách sạn tại quê hương của mình. Cho dù dịch bệnh khiến đoàn hát đang phải tạm dừng nhưng thời gian tới khi tiếp tục hoạt động trở lại thì Nam Phát cũng không thể quên vai trò của mình là một trợ lý trong gánh hát.

Lê Nam Phát - Chàng trợ lý gánh hát tài năng và tuổi trẻ đầy nhiệt huyết

Mong rằng trong tương lai không xa chàng trai 9x Lê Nam Phát sẽ phát triển bản thân hơn nữa. Chắc chắn sự đam mê cộng với ý chí quyết tâm của Lê Nam Phát sẽ nhận được nhiều sự yêu thương và công nhận của mọi người trong đoàn hát cũng như các đối tác trong lĩnh vực kinh doanh mà mình đang theo đuổi.

tong hop so lieu covid 19so lieu dich covid 19so lieu vaccine covid 19

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/le-nam-phat-chang-tro-ly-ganh-hat-tai-nang-va-tuoi…Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/le-nam-phat-chang-tro-ly-ganh-hat-tai-nang-va-tuoi-tre-day-nhiet-huyet-d288163.html

Theo Eva

Leave a Reply