Lê Thị Dần may mắn nổi tiếng sau 1 đêm: “đám cưới, sinh nhật… sự kiện lớn nhỏ ai mời là tôi đi hết”

Sau 5 năm bước chân vào showbiz, Quán quân “Thách thức danh hài” mùa 2 Lê Thị Dần vẫn nổi tiếng và nhận được sự quan tâm không kém gì các ngôi sao lớn.

Năm 2015, sau khi xuất hiện trong cuộc thi “Thách thức danh hài”, tên tuổi chị Lê Thị Dần phủ sóng khắp mạng xã hội và nhận được sự săn đón nhiệt tình của nhiều bầu show. Cho đến nay, chị vẫn nhận được sự yêu mến của hàng nghìn khán giả trên cả nước.

Nổi tiếng nhờ màn chọc cười 2 giám khảo Trấn Thành – Việt Hương bằng sự ngây ngô, chân chất, điều này đã mang lại cho chị cuộc sống trong mơ bao người mơ ước. “Có những người phải làm nhiều thứ, mất rất nhiều tiền nhưng không nổi tiếng được. Còn tôi chỉ qua mỗi chương trình Thách thức danh hài mà ai cũng biết tới tôi”. – chị chia sẻ.

từng được đào tạo về diễn xuất nhưng chị liên tiếp được nhận nhiều show, tự tin bước lên sân khấu, đóng phim hài, thậm chí là làm giám khảo cho các cuộc thi. Được hỏi về cuộc sống hiện tại, chị cho biết: “Hiện tại, công việc của tôi là đi diễn tấu hài, hát, ai mời thì tôi đi, diễn ở các sự kiện lớn nhỏ, kể cả đám cưới, sinh nhật, mừng thọ… Lúc nào không đi diễn, tôi ở nhà làm kẹo nhãn, làm YouTube…”.

Ông xã của Lê Thị Dần đã bỏ việc cắt tóc để hộ tống chị chạy show và làm quay phim giúp chị

Chị cảm thấy rất may mắn vì có thể trở nên nổi tiếng và nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả. Cho đến giờ đã hơn 5 năm nhưng khán giả vẫn nhận ra chị và thường xuyên có khách đến chơi nhà. 

Năm 2019, chị Lê Thị Dần xuất hiện trên “Giọng ải giọng ai” nhưng lại không đạt được kết quả mong muốn

Tuy đã nổi tiếng nhưng chị vẫn duy trì lò bánh truyền thống của gia đình để kiếm thêm thu nhập và có cái để lại cho con cháu sau này. Chị Dần cũng chia sẻ chị có rất nhiều dự định trong thời gian tới và hi vọng sẽ có nhiều cơ hội được biểu diễn cho khán giả xem.

Chị có nhiều cơ hội gặp gỡ và làm việc với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng