Lộ diện THIÊN ĐƯỜNG GIẢI TRÍ KHỔNG LỒ ở Miền Tây

Không được nhắc đến với thiên đường nổi bật ở Miền Tây, nhưng Cà Mau lại là điểm đến hút khách với tọa độ check-in cuối cùng của Việt Nam. Và đã đến đây, chắc chắn bạn sẽ muốn khám phá thiên đường giải trí hiện đại với Khu du lịch Khai Long.

Khu du lịch Khai Long cách Mũi Cà Mau khoảng 15km. Đây là khu du lịch sinh thái và nghĩ dưỡng rộng lớn với 110 ha với nhiều khu vui chơi – giải trí, nhà hàng, khách sạn…

Ảnh:maxresdefault

Đến với khu du lịch Khai Long bạn sẽ tắm biển, chèo xuồng Ba Lá, đi xe đạp đôi, đi xe điện, khu vui chơi cho trẻ nhỏ, tắm biển…

Ảnh:Bella Phương

Ảnh:duylee0214

Ảnh:Huyen Tulip

Ảnh:Huỳnh Trân

Ảnh:Tùng NI

Ở Khai Long, bạn sẽ được tham quan các bức tượng giáp vàng 12 con giáp, khu núi nhân tạo, lâu đài cổ tích, nhà gỗ, hồ cối xay gió, tượng mẹ Nam Hải…để bạn tới tham quan, chụp ảnh.

Tham khảo mức giá vui chơi tại khu du lịch: Vé đi xe điện: người lớn 15k, trẻ em 10k, vé vào hồ bơi: người lớn 30k, trẻ em 15k, vé vào hồ bơi: người lớn 30k, trẻ em 15k, Chèo xuồng Ba Lá: 30k/người, Trượt Patin: 30k..

Ảnh:Ngọc Linh

Ảnh:Trần Trung Tân

Ảnh:Vy Trần

Vé vào cổng: người lớn 30k, trẻ em 15k (đi vào ngày rằm tháng giêng miễn phí vé cổng). Lưu trú lại qua đêm: từ 390k/phòng 2 người.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*