Lót bụng nhẹ nhàng ở 7 QUÁN SÚP CUA VỪA NGON VỪA CHẤT LƯỢNG tại Sài Gòn

Trong những món ăn vặt hấp dẫn ở Sài Gòn thì có món súp cua nhẹ nhàng, thanh đạm. Nhưng phải kiếm đúng nơi bán ngon thì đáng, dưới đây là top 7 quán súp cua siêu ngon, siêu chất lượng mà bạn không nên bỏ qua.

1. Súp cua Hoa Cúc

Ảnh: itsyumitran

Súp cua thì không thể nào bỏ qua súp cua Hoa Cúc nổi tiếng và độc lạ topping bên trên.

Ảnh: hnmanh218__

Súp ở đây đặc và sệt, không lỏng lẻo, vị đậm đà. Còn đồ ăn bên trong thì siêu chất lượng luôn, có óc heo, trứng bắc thảo beo béo, bùi bùi và không bị tanh, thịt cua xé nhiều nữa. Đặc biệt tạo điểm nhấn súp cua ở đây chính là phần topping bánh mì bỏ trên phần súp.

Ảnh: im.vlinh

Một ly súp chất lượng vậy mà giá rẻ đến bất ngờ không tưởng, chỉ 13k – 20k/ 1 ly thôi. Note súp cua tại tọa độ này để thử qua xem độc lạ và ngon thế nào nè.

*** Địa chỉ Hoa Cúc, P.7, Q. Phú Nhuận

2. Súp cua Pích

Súp cua Pích nổi tiếng là súp cua siêu chất lượng cùng món trứng cút bắc thảo độc quyền ở đây.

Đến ăn súp cua ở đây, bạn sẽ dễ dàng bị nghiện bởi chén súp quá hấp dẫn. Một chén súp cua bạn có rất nhiều thịt cua, tràn ngập trứng cút bắc thảo béo béo bùi bùi và óc heo cũng chất lượng không kém. Ăn vào thì vị đậm đà vừa ăn, độ đặc của súp vừa phải.

Nếu bạn chưa thử qua món súp cua siêu chất lượng ở đây thì note lại liền để order hay đến ngay quán để ăn thử nha.

*** Địa chỉ 291/19 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3

3. Súp cua óc heo Hồ Thị Kỷ

Nói đến món súp cua thì không thể nào bỏ qua món súp cua trứ danh siêu ngon, siêu chất lượng ở chợ Hồ Thị Kỷ được.

Ảnh: t_snaitir98

Ảnh: tuong.minhh

Món súp cua nổi tiếng này năm trong chợ Hồ Thị Kỷ, số nhà 57, súp cua óc heo ở đây đều được lòng mọi tín đồ ăn uống khi ghé đến đây ăn. Súp đặc sệt vừa phải, vị vừa ăn, hấp dẫn nhất khi nhìn vào nồi súp to đùng vô chất lượng, trứng cút có, thịt cua có, trứng bắc thảo cũng có, đặc sắc nhất chính là phần óc heo hơi bị to – rất kích thích bao tử luôn đó.

Với một chén súp siêu chất lượng ở Hồ Thị Kỷ thì giá hơi nhỉnh một chút so với những chỗ khác nhưng cũng đáng lắm đó. Order để lót dạ vào buổi xế chiều quả là số dzách, bạn đừng bỏ qua nhé!

*** Địa chỉ 57 Hồ Thị Kỷ, P. 1, Q.10

4. Súp cua Hằng

Ảnh: sweet_candy244

Tiếp tục một quán súp vừa chất lượng lại vừa ngon chính là súp cua Hằng siêu tiếng trong giới sành ăn.

Súp cua Hằng có thể nói quán này khá nổi tiếng và cực đông khách. Khi đến chợ 200 thì nhất định đến quán súp cua này ăn cho biết. Đông khách cũng phải thôi vì súp ở đây vô cùng chất lượng, ngon và bắt mắt, ngoài thịt cua, trứng cút, trứng bắc thảo bình thường như bao quán súp khác nhưng phần đặc sắc hơn là súp còn có bắp Mỹ ngọt ngọt, bắt mắt, thanh cua, có cả trứng gà lòng đào, nhìn vào thôi đã thấy kích thích rồi.

Một tô súp ở đây là no nê luôn vì quá nhiều quá chất lượng, món này cực lý tưởng để chống đói nguyên buổi chiều luôn đó! Order liền để ăn thôi nè.

*** Địa chỉ c200/18 Xóm Chiếu, Q.4

5. Súp cua Cô Lan

Ảnh: trangpinkyy

Một quán súp cua nữa bạn có thể no ứ hự nguyên cả buổi vì súp quá nhiều quá chất lượng, đó chính là quán súp cua Cô Lan.

Ảnh: maryderoux

Ảnh: icarusraymond

Súp cua Cô Lan nổi tiếng với món súp cua bong bóng cá, ăn lạ miệng nhưng ngon đến phát nghiện. Súp đặc vừa phải, có vị thanh từ xương gà, súp có càng cua tươi rói, nhất là phần bong bóng cá ăn vào sận sận vui miệng, và tất nhiên có cả trứng bắc thảo bùi bùi béo béo nữa.

Note lại liền tọa độ súp cua siêu chất lượng siêu ngon này để lúc đói order hay đến ngay quán để lót dạ nha.

*** Địa chỉ 239 Lương Nhữ Học, Q.5

6. Súp cua chợ Thiếc

Ảnh: lanwiththi

Đến chợ Thiếc chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua món súp cua lừng danh tại đây được.

Ảnh: maryderoux

Ảnh: Ngọc Mơ

Ảnh: maryderoux

Có thể nói đây quán súp cua cực hút khách, và là nơi duy nhất bán súp có tủy heo nữa. Súp cua chợ Thiếc thơn, súp đặc vừa phải dễ ăn. Một tô súp cực chất lượng có thịt cua, thịt nạc gà, bong bóng cá, nấm tuyết,… tha hồ bạn ăn đến no nê luôn.

Ảnh: Trần Thị Bích Trâm

Ảnh: thon.foodie

Đừng bỏ lỡ thử qua súp cua siêu phẩm này, note lại để lúc đói bụng order ngay nhé!

*** Địa chỉ 166 Phó Cơ Điều, Quận 11 (Phó Cơ Điều giao Tân Phước)

7. Súp cua bò viên Nguyễn Tri Phương

Nghe đến súp cua trứng bắc thảo hay súp cua bóng cá nghe quen rồi thì đổi gió qua thử liền món súp cua bò viên độc lạ thử nè.

Xe súp cua bò viên này nằm trên đường Nguyễn Tri Phương, có thể nói món súp này hiện là món độc nhất chỉ có ở đây có thôi. Súp có trứng cút, thịt cua, nấm,… giống như những nơi bán súp thường khác, nhưng điều độc đáo chỉ đây mới có là những viên bò viên to đùng trong nồi súp, nhìn cực hấp dẫn luôn.

Note ngay và luôn món súp siêu độc lạ lại siêu ngon để lót dạ lúc đói nha.

*** Địa chỉ 322 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*