Mách nhau check-in đảo Bà Lụa ăn ngon, chơi đã chưa tới 1tr200k/người

Nằm trong vùng biển của huyện Kiên Lương (tỉnh Kiên Giang), quần đảo Bà Lụa là thiên đường hoang sơ được ví như “Hạ Long phương Nam”.

Ảnh:haolamm

Ảnh__mimilynx__

Ảnh:myhanh.vo

Ảnh:ngan_p_fox

Đảo Bà Lụa chỉ có 10 đảo có cư dân sinh sống. Tuy nhiên, để khám phá vẻ đẹp tuyệt vời nhất của quần đảo Bà Lụa, bạn có thể tham khảo những địa điểm check-in nổi tiếng như: Ba Hòn – Hòn Heo – Ba Hòn Đầm.

Ảnh:Trương Quốc Bảo

Ảnh:Trương Quốc Bảo

Đảo Hòn Heo thu hút với những hàng dừa dừa cao vút mọc ven biển và núi rừng bao phủ xanh mướt trông khá hoang sơ, đến đây bạn được khám phá không khí trong lành, bình yên với biển xanh trong vắt…

Ba Hòn Đầm chính là điểm tham quan thú vị nhất của quần đảo Bà Lụa. Ba Hòn Đầm nổi tiếng với các bãi biển trong xanh như ngọc, nhiều sỏi đá rất đẹp. Đến đây các bạn có thể trải nghiệm tắm biển, còn được vui chơi mò luôn nghêu, sò, ốc… bắt nhum bắt cá rất vui.

Ảnh:thanh_hole

Ảnh:Travelbugs

Ảnh:Travelbugs

Ảnh:Huỳnh Tín

Buổi tối, các bạn sẽ được cắm trại, tổ chức hát hò và thưởng thức những đặc sản bạn đã bắt được. Những món hải sản ở đây được người dân chế biến nướng, hấp, luộc hoặc nấu cháo cũng đều rất ngon.

Đế đi đến quần đảo Bà Lụa, check-in Ba Hòn Đầm, bạn có thể liên hệ số điện thoại 0947212720 để thuê cano. Nếu đi đông thì giá từ 2,5-3,5 triệu cho 10, 20 người, tuỳ thời điểm (giá này là chi phí đi và về).

Ảnh:Nhã Trúc

Ảnh:ngocanh2810

Đi kết hợp thì giá vé đi và về là 200k/người (chỉ đi Ba Hòn Đầm). Thời gian đi là 30 phút từ Ba Hòn Đầm ra đất liền. Các bạn nên liên hệ trước đặt tàu và cho biết lịch trình đi để chủ tàu sắp xếp và báo giá nhé.

Ảnh:Hoà Nguyễn‎

Ảnh:Hoà Nguyễn‎

Ảnh:Travelbugs

Sau khi đến 3 Hòn Đầm, bạn có thể thuê chỗ nghĩ ngơi (có võng để nằm) và thưởng thức hải sản tươi sống do người dân vùng đảo bắt được, giá cả phải chăng. Hoặc có thể tự bắt và nhờ chủ quán chế biến.

Ảnh:maikhoi_mk

Nếu muốn ngủ lại trên đảo có cho thuê liều du lịch giá 200k/cái, bạn có thể thuê và chọn góc biển nào lý tưởng cũng nhóm bạn trãi nghiệm nhé. Mùa mực mọi người còn có thể câu mực đêm vô cùng thú vị.

Chi phí đi tầm 5, 6 người thì chắc chắn đi quần đảo Bà Lụa chỉ tầm 1tr200k/người.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*