Mang “hơi thở Chiang Mai” về Cần Thơ tại QUÁN CAFE TRÊN CÂY đẹp không kém gì phiên bản gốc

Tầm này uống cafe ngồi trong nhà bật máy lạnh phà phà là xưa rồi, hãy thử đổi gió thưởng thức cafe ở một không gian lơ lửng trên cây cao siêu độc lạ hệt như phiên bản gốc ở Chiang Mai ngay nào. Quán có tên là cafe Sông Thơ nha, dạo gần đây dân tình đang kéo nhau đi check-in rần rần đó!

Ảnh;By Vinh Lê

Ảnh:nguyenxuanson1104

Ảnh: quangco

Ảnh:Phan Thị Bích Tuyền

Ảnh: Ngọc Trâm

Ảnh: Gina Trương

Ảnh:Ảnh mqh.quymeow

Ảnh:yngoc.ngoo

Ảnh: tien__agl

Ảnh:truonghongnga

Ảnh:trantthuan

Ảnh: Lê Dương Hồng Liên

Ảnh: van.daotri

Ảnh:Luna Ngo

Cafe Sông Thơ hay ẩm thực Sông Thơ đây là một quán ăn, uống nằm ngay tại công viên Sông Hậu là một tọa độ hot mà bạn không thể bỏ qua khi đến Cần Thơ. Vừa đặt chân đến quán bạn sẽ choáng với những vòm kiến trúc bằng tre, được đan xen với những gốc cây, tản lá thành những ngôi nhà trên cây cao vô cùng lạ mắt. Dù là đến buổi trưa hay buồi chiều thì đều mát mẻ do gió thổi vào.

Ảnh: Như Ý Cao Ngô

Ảnh: huekhuu

Ảnh: vanbaotram

Ảnh:ẢnhNgan Truong 

Ảnh: ẢnhNhư Ý Cao Ngô

Ảnh: Trần Hải

Ảnh:quyenn_mignon 

Ảnh:nguyengiaanhdung

Ảnh: Ảnh Kelvin Đoàn

Ảnh:quyenn_mignon 

Ảnh;ngocbarca

Ảnh:Nhân Ngô

Ảnh:cô ba vân

Để vào được những ngôi nhà trên cây bạn phải bước qua những vòm tre, làm ta có cảm giác như được ngồi trên phi thuyền lơ lững giữa không trung. Từng bàn cafe trên cây được thiết kế tương tự các quán cafe ở Thái lan, Bali với nom cá lộn ngược, xích đu bằng rơm siêu bắt mắt. Ngoài ra, Sông Thơ cafe còn thu hút các bạn trẻ đến check-in rần rần không chỉ do kiến trúc độc lạ mà còn có view tuyệt đẹp nhìn toàn cảnh sông Hậu. Ta nói, đi lúc sáng sớm hay buổi chiều canh đúng lúc bình minh lên hay hoàng hôn buông xuống là hốt nguyên album bao nghệ thuật luôn nha!

Ảnh: Yến Phạm

Ảnh: ẢnhThao Phuong

Ảnh:ntt_duong97

Bên cạnh đó quán còn có các loại thức uống ngon giá siêu hạt dẻ chỉ từ 30k thôi. Còn chần chừ gì nữa rủ ngay hội bạn thân cuối tuần phượt nhẹ xuống Cần Thơ check-in cafe trên cây thôi nào!

Địa chỉ: Công Viên Sông Hậu (Quán Bar Ớt Đỏ cũ), P Cái Khế, Q Ninh Kiều, TP Cần Thơ.