“Mát tay” ăn nên làm ra, Hari Won không ngần ngại chi gần 1 tỉ đồng tặng quà khách hàng

mat tay a%cc%86n ne%cc%82n lam ra hari won kho%cc%82ng ngan nga%cc%a3i chi ga%cc%82n 1 ti%cc%89 dong ta%cc%a3%cc%86ng qua khach hang

“Mát tay” ăn nên làm ra, Hari Won không ngần ngại chi gần 1 tỉ đồng tặng quà khách hàng

Hari Won hiện đang là Giám đốc thương hiệu Pure – Thương hiệu mỹ phẩm được chiết xuất thiên nhiên đến từ Hàn Quốc đang được giới trẻ yêu thích.

Hari Won là nghệ sĩ đa năng, sau khi kết hôn cùng Trấn Thành cuộc sống của nữ ca sĩ gốc Hàn lại càng thăng hạng. Nhìn vào đường đua Vbiz hiện tại, hiếm thấy cặp đôi nào lại thành công như Trấn Thành và Hari Won. Từ hoạt động nghệ thuật đến kinh doanh, dù ở bất kỳ “mặt trận” nào thì cặp đôi này cũng tạo được sức ảnh hưởng khi luôn cho thấy năng lực cống hiến không mệt mỏi và luôn luôn tạo ra những giá trị thiết thực cho nghệ thuật lẫn đời sống.

“Mát tay” ăn nên làm ra, Hari Won không ngần ngại chi gần 1 tỉ đồng tặng quà khách hàng

Chỉ nói đến quá trình kinh doanh của Trấn Thành – Hari Won dạo gần đây với 2 thương hiệu riêng cũng đủ thấy tài năng của sao Việt thật sự “không thể xem thường”.

Minh chứng là mới đây, trong khi Công ty Trấn Thành vừa mới trao thưởng tiền tỷ cho đối tác thì Hari Won cũng không hề kém cạnh ông xã khi “chơi lớn” chi gần 1 tỉ tặng quà cho khách hàng. Ngay khi bật mí thông tin này trên trang fanpage, Hari Won nhanh chóng nhận được nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng mạng. Cụ thể, cô cho biết: “Đây là đam mê của Hari. Chị em không nên tiếc tiền mua mỹ phẩm và mê món gì cứ bạo dạn mua cho bản thân nha, đam mê của các anh chồng còn tốn hơn nhiều. Ví dụ chồng em. Nay Hari tặng chị em chương trình ưu đãi cực lớn khi mua bộ mỹ phẩm @Pure Korea trị giá 18.200.000vnđ, tặng bộ quà tặng trị giá 8.381.000vnđ”.

“Mát tay” ăn nên làm ra, Hari Won không ngần ngại chi gần 1 tỉ đồng tặng quà khách hàng

Bên cạnh đó, cô nàng cũng tiết lộ thêm sẽ có 100 phần quà dành tặng cho khách hàng và ưu tiên cho những ai đăng ký trước. Không thể ngờ trước tình hình dịch bệnh căng thẳng và hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp đang bị ảnh hưởng khá nhiều, nhưng Hari Won với thương hiệu của mình vẫn quyết định “chơi lớn” để tri ân khách hàng. Điều này cho thấy bà xã Trấn Thành không chỉ đang “ăn nên làm ra” mà còn rất tâm huyết để lo nghĩ cho khách hàng cả trong mùa dịch bằng những động thái “mát tay”.

“Mát tay” ăn nên làm ra, Hari Won không ngần ngại chi gần 1 tỉ đồng tặng quà khách hàng

Đâu chỉ xinh đẹp trẻ trung, Hari Won còn rất tài năng khi nghĩ ra những chiến lược kinh doanh “lợi đủ đường” cho khách hàng

Một doanh nghiệp hay một thương hiệu không thể “ăn nên làm ra” nếu không có uy tín và được kiểm chứng chất lượng bằng những phản hồi hiệu quả thực tế, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng một cách an toàn. Đặc biệt, trong mùa dịch khó khăn như hiện này thì những yêu cầu đó của khách hàng lại càng trở nên khắt khe hơn. Vì thế, câu chuyện Hari Won tri ân khách hàng là minh chứng cho thấy sức hút của thương hiệu Pure không hề giảm kể cả trong mùa dịch.

Biến khó khăn mùa dịch thành cơ hội để trao đến khách hàng những giá trị tốt nhất, Hari Won trong hoạt động kinh doanh của mình ngày càng khẳng định được tư duy nhạy bén cùng tâm sức luôn lo nghĩ đến khách hàng.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/mat-tay-an-nen-lam-ra-hari-won-khong-ngan-ngai-chi-ga…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/mat-tay-an-nen-lam-ra-hari-won-khong-ngan-ngai-chi-gan-1-ti-dong-tang-qua-khach-hang-d280146.html

Theo Eva

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *