Mẹ ruột, MC Thanh Bạch và nhiều sao Việt dự tiệc tại RESORT TRIỆU ĐÔ MỚI KHAI TRƯƠNG CỦA LÝ NHÃ KỲ

22/12/2019 vừa qua, nữ diễn viên, doanh nhân Lý Nhã Kỳ đã chính thức khai trương khu resort đầu tiên của mình tại Đà Lạt. Và mới đây, người đẹp đón tiếp nhiều vị khách đặc biệt đến tham quan, dự tiệc đón giáng sinh tại resort triệu đô.

MC Quỳnh Hoa 

Mẹ ruột Lý Nhã Kỳ, MC Thanh Bạch, ca sĩ Pha Lê, nhà thiết kế Vũ Thu Phương và nhiều sao Việt khác đã đến dự bữa tiệc giáng sinh ấm áp trong không gian resort cực kỳ sang chảnh của Lý Nhã Kỳ. Người đẹp cho biết thêm, khu nghỉ dưỡng rộng 7.000 m2 mới khai trương ở Đà Lạt để tưởng nhớ ngày sinh nhật của người cha đã mất và cô cũng đã thực hiện lời hứa với mẹ ruột của mình sẽ đưa bà lên Đà Lạt chơi vì đây là thành phố lãng mạn, với nhiều loài hoa đẹp. Trước kia gia đình của Lý Nhã Kỳ rất nghèo, bố cô mất sớm chưa thực hiện được lời hứa với vợ sẽ đưa vợ đến thăm Đà Lạt thì đã lâm bệnh nặng rồi qua đời, nên Lý Nhã Kỳ đã thay bố thực hiện lời hứa đó.

Sau khi khai trương, cô dành 1 tuần để đón tiếp người thân, bạn bè, khách VIP tới tham quan, dự tiệc và trải nghiệm những điều thú vị tại resort triệu đô. Trong buổi tiệc giáng sinh 24/12 Lý Nhã Kỳ cùng mẹ ruột, bạn bè và nhiều Sao Việt tổ chức tiệc lung linh, cùng nhau trò chuyện và khám phá tiệc ấm áp tại khu resort mới toanh của mình.


Cũng tại bữa tiệc, Lý Nhã Kỳ chia sẻ nhiều cảm xúc khi nhắc đến Bố đã khuất và ôm choàng lấy mẹ cùng đón giáng sinh. Mẹ ruột Lý Nhã Kỳ cho biết, bà rất tự hào về cô con gái xinh đẹp, giỏi giang của mình trước toàn thể khách tham gia bữa tiệc.

MC Thanh Bạch ôm chặt kiều nữ Lý Nhã Kỳ và chúc cô gặt hái được nhiều thành công trong lý vực kinh doanh nhà hàng khách sạn. Bên cạnh đó MC Đại Nghĩa, MC Thanh Hoa và nhiều sao Việt cùng nhau ca hát, ăn uống vui vẻ tại resort triệu đô của người đẹp Lý Nhã Kỳ cho đến khuya muộn.