Muối chấm Tinh Nguyên – tiên phong đưa gia vị truyền thống đến mâm cơm Việt

“Công thức bí mật” mẹ chọn cho bữa cơm nhà

Bữa cơm gia đình luôn là dấu ấn khó phai trong lòng mỗi người. Mâm cơm nóng hổi, chẳng cần sơn hào hải vị nhưng vẫn là món ăn ngon nhất trên đời. Những bữa cơm mẹ nấu được “nêm nếm” bằng tình yêu thương của mẹ và những nguyên liệu tươi ngon an toàn nhất mẹ chọn cho gia đình, đó là các sản phẩm đặc sản Tây Ninh thương hiệu Tinh Nguyên.

Muối chấm Tinh Nguyên - tiên phong đưa gia vị truyền thống đến mâm cơm Việt

Các sản phẩm của Tinh Nguyên là lựa chọn của mẹ cho bữa cơm gia đình.

Mâm cơm gia đình là nơi quây quần đoàn tụ của cả gia đình sau một ngày dài làm việc vất vả. Món ăn mẹ nấu luôn có hương vị riêng mà chúng ta không thể tìm kiếm ở đâu khác. Mẹ có thể nấu những món ăn cầu kỳ, cũng có khi chỉ làm cơm canh đơn giản, vậy nhưng “điều kỳ diệu” là món nào mẹ nấu cũng đậm đà thơm ngon. Mỗi miếng thịt, mớ rau đều được mẹ tận tay lựa chọn sao cho tươi ngon nhất, và mẹ cũng dành trọn niềm tin cho Tinh Nguyên với những loại đặc sản Tây Ninh chính gốc thơm ngon.

Không chỉ nổi tiếng với muối tôm, các sản phẩm khác của Tinh Nguyên như muối ớt, muối tiêu, bánh tráng… chính gốc Tây Ninh đều vô cùng được yêu thích. Không ngoa khi nói rằng, các sản phẩm đặc sản Tây Ninh của Tinh Nguyên chính là “công thức bí mật” của mẹ để giữ cho bữa cơm gia đình luôn đậm đà, thơm ngon.

Muối chấm Tinh Nguyên - tiên phong đưa gia vị truyền thống đến mâm cơm Việt

Ngoài muối tôm, Tinh Nguyên còn nổi tiếng với nhiều sản phẩm như muối ớt, muối tiêu, bánh tráng…

Muối chấm Tinh Nguyên và hành trình 10 năm lưu giữ sự đậm đà nguyên bản

Từ vùng đất không muối – không tôm, muối tôm Tây Ninh lại trở nên nổi danh là thức chấm đặc biệt mà không một nơi nào có được. Nổi danh suốt hơn 2 thập kỷ, muối tôm Tây Ninh được mệnh danh là thức muối chấm “chấm gì cũng ngon”. Với mong muốn đem thức đặc sản ấy đến khắp mọi miền của đất nước, để nét đặc trưng của ẩm thực Tây Ninh được thật nhiều người biết đến, Tinh Nguyên đã tiên phong trong việc sản xuất và phân phối muối chấm Tây Ninh trên toàn quốc, đem gia vị truyền thống đến với mâm cơm của triệu gia đình Việt.

Muối chấm Tinh Nguyên - tiên phong đưa gia vị truyền thống đến mâm cơm Việt

Muối chấm Tây Ninh Tinh Nguyên được yêu thích bởi hương vị cay thơm độc đáo.

Hành trình hơn 10 năm qua, Tinh Nguyên đã trở thành thương hiệu muối chấm và đặc sản Tây Ninh được nhiều người yêu thích, không chỉ bởi dòng sản phẩm đa dạng, mà hơn hết là bởi hương vị nguyên bản đặc trưng mà không một sản phẩm nào khác trên thị trường có được.

Từ những nông trại chuyên canh trên vùng đất Tây Ninh, những trái ớt được nuôi dưỡng bởi bàn tay tận tụy của người nông dân. Tắm mình trong khí hậu đầy nắng và gió của phương Nam, những trái ớt tươi chín mọng, mang vị cay nồng đặc trưng của Tây Ninh nắng gió trở thành nhân tố quan trọng nhất để tạo nên hương vị riêng biệt của muối chấm Tinh Nguyên.

Nguyên liệu tươi sạch được vận chuyển trực tiếp từ nông trại đến nhà máy Tinh Nguyên. Sau quá trình tuyển chọn kỹ càng, những trái ớt chất lượng nhất được đưa vào sản xuất cùng các nguyên liệu khác, theo một quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn vệ sinh theo tiêu chuẩn 3 Không – Không màu tổng hợp, Không chất bảo quản, Không đường hóa học để tạo nên thức muối chấm với hương vị nguyên bản không thể nhầm lẫn của Tây Ninh.

Muối chấm Tinh Nguyên - tiên phong đưa gia vị truyền thống đến mâm cơm Việt

Nhà máy sản xuất hiện đại của Tinh Nguyên.

Thông qua hệ thống phân phối rộng khắp cả nước, tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi và truyền thống, các sản phẩm đặc sản Tây Ninh thương hiệu Tinh Nguyên đến với mâm cơm của triệu gia đình Việt, lưu giữ vị đậm đà truyền thống, để bữa cơm nhà thêm nhiều gắn kết và yêu thương.

Nguồn: https://phununews.nguoiduatin.vn/muoi-cham-tinh-nguyen-tien-phong-dua-gia-vi-truyen-tho…Nguồn: https://phununews.nguoiduatin.vn/muoi-cham-tinh-nguyen-tien-phong-dua-gia-vi-truyen-thong-den-mam-com-viet-a568220.html

Theo Eva

Leave a Reply