Netflix gây tranh cãi khi mượn cảnh phim 18+ từng gây sốt toàn cầu để PR “bom sex” mới

Chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Julia Quinn, Bridgerton nhanh chóng trở thành bộ phim hot nhờ những cảnh 18+ nóng bỏng.

Chỉ trong 1 tháng phát hành, Bridgerton đạt kỷ lục với 82 triệu lượt xem trên toàn thế giới. Đây là một thành tích đáng nể cho thấy sức hút của bộ phim “gây sốt” toàn cầu. Tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam, phim lọt Top phim thịnh hành trên nền tảng trực tuyến.

Netflix gây tranh cãi khi mượn cảnh phim 18+ từng gây sốt toàn cầu để PR bom sex mới

Bộ phim mới “Lady Chatterley’s Lover” được chuyển thể theo tiểu thuyết cùng tên chuẩn bị ra mắt khán giả trên Netflix

Trước thành tích đáng nể của Bridgerton, Netflix đã mượn bộ phim để PR cho “bom sex” mới được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên Lady Chatterley’s Lover của DH Lawrence: “Lady Chatterley’s Lover kể về một người phụ nữ đã có gia đình yên ổn nhưng lại dính vào cuộc tình đau khổ với người quản lý bất động sản… Loạt phim thậm chí còn khủng khiếp hơn cả Bridgerton”. Lời tuyên bố này ngầm khẳng định Lady Chatterley’s Lover sẽ có nhiều cảnh nóng bỏng hơn cả Bridgerton.

Netflix gây tranh cãi khi mượn cảnh phim 18+ từng gây sốt toàn cầu để PR bom sex mới

“Lady Chatterley’s Lover” được so sánh với “Bridgerton”

Ngay sau khi tiết lộ điều này, Netflix đã nhận về nhiều ý kiến tranh cãi. Nhiều khán giả cho rằng Bridgerton có rất nhiều cảnh 18+ và đó là một trong những chi tiết gây chú ý với khán giả. Tuy nhiên, bộ phim “gây sốt” toàn cầu vì câu chuyện tình lãng mạn của cặp đôi nhân vật chính.

Trong khi đó, tiết lộ Lady Chatterley’s Lover chứa nhiều cảnh nóng chỉ tạo chú ý nhưng để thành công như Bridgerton thì không ai có thể khẳng định được. Có ý kiến cũng cho rằng Netflix không nên tập trung vào cảnh 18+ để PR phim, vì điều này có thể bị phản ứng ngược, trở thành phản cảm.

Netflix gây tranh cãi khi mượn cảnh phim 18+ từng gây sốt toàn cầu để PR bom sex mới

“Bridgerton” có nhiều cảnh quay nóng bỏng thu hút sự chú ý của khán giả 

Trước Bridgerton, Netflix cũng chiếu nhiều bộ phim ngập tràn cảnh nóng bỏng như 365 Days, Sex/Life, Dark Desire, Tiny Pretty Things… Trước 365 Days, kỷ lục gây sốc nhất về mức độ cảnh nóng trên nền tảng Netflix chính là bộ phim Love.

Năm 2015, bộ phim của đạo diễn Gaspar Noé từng được coi là tác phẩm được xem nhiều nhất của Netflix vì quá nóng bỏng. Không chỉ sở hữu nhiều cảnh nóng thật 100%, tác phẩm này thậm chí còn có loạt cảnh trần trụi của cặp đôi chính.

tong hop so lieu covid 19so lieu dich covid 19so lieu vaccine covid 19

Nguồn: http://danviet.vn/netflix-gay-tranh-cai-khi-muon-canh-phim-18-tung-gay-sot-toan-cau-de-…Nguồn: http://danviet.vn/netflix-gay-tranh-cai-khi-muon-canh-phim-18-tung-gay-sot-toan-cau-de-pr-bom-sex-moi-5020218910592331.htm

Theo Eva

Leave a Reply