Ngỡ ngàng ổ bánh mì kích thước siêu khủng CAO 1M2 NẶNG 3,5KG xuất hiện ở An Giang

Dù xuất hiện khá lâu ở Sài Gòn, nhưng sự xuất hiện cực khủng của những ổ bánh mì có kích thướng bằng một em bé 1m2, có thể tìm thấy ở 1 tỉnh như là An Giang thì thật là độc lạ

An Giang là một trong những nơi được nhiều khách du lịch yêu thích để khám phá, nhất là tiện đi phượt. Và thời gian gần đây, An Giang không chỉ nổi tiếng những địa danh hay những tọa độ chụp hình đẹp nữa mà đang nổi rần rần về ổ bánh mì khổng lồ – hiện được mệnh danh là đặc sản của An Giang.

Ảnh: Tô Khái

Nơi bán ổ bánh mì độc lạ này là ở cầu Cồn Tiên, huyện An Phú, tỉnh An Giang. Bánh mì này có sức hút đến nổi, khách du lịch bước đến An Giang nhất định phải tận mắt  ghé mua để check-in và làm quà.

Ảnh: Miệt Thứ Miền Tây

Một ổ bánh mì có  “khủng” từ 0,9 – 1,2m, trọng lượng từ 2 – 3,5kg với giá là khoảng 50.000 đồng/ổ. Tác giả tạo ra bánh mì siêu phẩm này là hai vợ chồng ông Sơn, một thợ bánh mì lâu năm ở đây. Nói đến chất lượng thì không thể chê được luôn, bánh mì đặc ruột, vỏ vàng giòn còn thơm mùi bơ vì sau khi nướng, chủ bánh còn phết 1 lớp bơ thêm hấp dẫn.

Ảnh: báo An Giang

Ảnh: báo An Giang

Nếu bạn đang có dự định đến An Giang chơi thì đừng bỏ qua tận mắt thấy ổ bánh mì khổng lồ có 1 không 2 này nha.

*** Địa điểm: cầu Cồn Tiên, huyện An Phú, tỉnh An Giang.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*