Ngoài biệt thự triệu đô ở Quận 2, Minh Hằng còn cả trang trại để “bắt cá, nuôi gà” ở Đồng Nai

Mới đây, Minh Hằng đăng tải hình ảnh mình cùng Khả Ngân và gia đình về thăm thú nông trại ở Đồng Nai.

Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ loạt ảnh cùng dòng trạng thái hài hước: “Đi đâu cũng tưởng tượng thấy virus nên gia đình Heo về vườn săn bắt, hái lượm, phơi nắng diệt khuẩn”

Minh Hằng trước đó từng chia sẻ mình đã mua một khu đất ở Nhơn Trạch (Đồng Nai). Tại đây, nữ ca sĩ dùng để trồng cây ăn quả, nuôi gà, thả cá để cung cấp nguồn thực phẩm sạch cho gia đình và cũng là nơi để xả stress sau chuỗi ngày làm việc mệt mỏi.

“Bé Heo” đã tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ bên người thân của mình. Cả gia đình cùng ăn uống, quây quần bên nhau chơi những trò chơi vui nhộn. Minh Hằng vui mừng khi câu được một con cá trong ao cạnh vườn.

Bên cạnh đó, khu vườn của Minh Hằng còn có nhiều loại trái cây như: cam, mận, xoài, dừa,…cùng nhiều loại hoa.

Trước đó, Minh Hằng cũng từng chia sẻ về trang trại của mình trên trang cá nhân: “Có miếng đất, mỗi lần xì trét xẹt qua bắt cá, rượt gà cắt xoài chấm mắm đường cũng là có cái an ủi tuổi trung niên”

Ngoài mảnh đất “cò bay thẳng cánh”, Minh Hằng còn có một căn biệt thự trị giá triệu đô tại quân 2, TP.HCM. Theo Minh Hằng chia sẻ, cô đã thích căn nhà này ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng vì giá trị cao nên đã trả góp trong vòng 2 năm và hiện tại đã hoàn tất nợ nần.