NGON KHÔNG ĐƯỜNG LUI với 6 quán há cảo hot rần rần tại Sài Gòn

Chiều chiều tầm giờ tam làm, tan học, đói bụng và còn chưa nghĩ ra món gì để bỏ bụng, thì có ngay 6 quán dimsum ngon – bổ – rẻ cho bạn thưởng thức rồi đây. Địa Điểm Ăn Uống đã list ra sẵn rồi việc của bạn là triển cho bằng hết đó nha!!!

1. Há cảo chiên trứng:

Há cảo ú nú được chiên lên giòn rụm với trứng, món này tuy cách làm khá giống món bột chiên, nhưng mà yên tâm là mùi vị hơi bị đẳng cấp luôn nha.

Há cảo nhân đầy mà nêm nếm siêu vừa miệng luôn, cắn vào nghe rôm rốp vì giòn, thêm trứng ăn béo béo nữa, món này ăn kèm với nước tương và tương ớt là bá cháy luôn.

@huonggiang2810

fb: Vy Tran

Quán này ở số 208 Nguyễn Khắc Nhu, quận 1, bắt đầu bắn từ lúc 3h chiều tới tầm 8h tối là hết nha, mấy bạn tranh thủ tới đây ăn thử xem nó ngon tới cỡ nào nè.

 

2. Lee Dimsum – há cảo 7 màu:

Quán này thì tuy mớn xuất hiện gần đây thôi, nhưng độ hot thì khỏi bàn cãi luôn nha, há cảo, xíu mại ở đây có tới 10 loại nhân mà mỗi loại lại là 1 màu khác nhau, vừa đẹp mắt, vừa ngon miệng nữa, đang cực kỳ hút khách luôn.

fb: Tôi là dân Thủ Đức

fb: Tôi là dân Thủ Đức

fb: Tôi là dân Thủ Đức

fb: Tôi là dân Thủ Đức

Quán nằm tại địa chỉ 1 Tô Vĩnh Diện, Thủ Đức, đòng giá là 5k/viên thôi, giá quá rẻ luôn nên bạn tha hồ mà ăn no bụng nè, há cảo được để trong xửng tre hấp, vừa đúng chất dimsum, mà lại còn làm cho thơm hơn nữa chứ.

 Quán bán từ lúc 3h chiều tới khoảng 6h là hết vì cực kỳ đông luôn nha. Nên nếu sợ hết nhớ tranh thủ ra hết kẻo hết thì uổng công lắm nè.

 

3. Dimsum Mr. Hào:

Dimsum Mr Hào thì đã quá nổi tiếng luôn rồi đúng không nè?! Ngày xưa thì còn là quán lề đường, nhưng nay dimsum Mr Hào đã có quán riêng luôn rồi nha, tọa lạc tại địa chỉ 171A Nguyễn Văn Cừ, quận 5, nằm trên con đường này nên là cực kì dễ kiếm luôn nè.

fb: Juice Tea & Dimsum Mr.Hào

fb: Juice Tea & Dimsum Mr.Hào

@yumi_yumiii

@pinkpig_1210

Dimsum ở đây đa dạng và nhiều loại nhân lắm nha, nhân thì đầy ụ luôn, ăn là bao no. ở đây còn bán thêm các loại nước giải khát như trà đào, trà vải, soda,….nữa nên bạn có thể ngồi ở đây nhâm nhi đồ ăn và nước uống nha.

fb: Long Nguyen

Quán mở cửa từ 4h chiều tới 11h tối mới đóng cửa, giá cho 1 phần ở đây dao động từ 20k – 50k/phần tùy vào phần lớn nhỏ mình lựa chọn nha.

 

4. Há cảo, xíu mại Cô Giang

Đã ghiền há cảo thì làm sao có thể không biết được xe há cảo, xíu mại Cô Giang này được chứ đúng không nè?! Quán bán vị chuẩn há cảo, xíu mại của người hoa luôn, nên ăn 1 lần là ghiền nha đảm bảo 100%.

@pe0z

Quán bán ở đây hơi bị lâu rồi, ngót ngét cũng gần 10 năm chứ ít ỏi gì nè. ở đây giá nào cũng bán hết luôn mà thấp nhất là 20k/phần, ngày trước bán ở đường Cô Giang, nhưng nay dời về số 57 Đề Thám, quận 1, cách chỗ cũ cũng không xa nha.

fb: Hòa Thùy Ngân‎

fb: Mini Nguyen

Há cảo, xíu mại ở đây có tới tận 6 loại luôn nên bạn tha hồ lựa chọn luôn nè!!!

 

5. Há cảo – bánh bao Minh Ký:

Lại thêm 1 quán bán há cảo, xíu mại chuẩn vị của người Hoa nữa đây nha, quán này tọa lạc tại địa chỉ 76 Nguyễn Thời Trung, quận 5, đường cũng không quá lớn nên rất dễ tìm luôn, ngoài há cảo, xíu mại ra thì ở đây còn bán bánh bao với nhiều nhân khác nhau và xôi lá sen nữa.

ở đây bán cũng hơi bị nhiều loại nhân lắm nha: tôm, thịt, hẹ, bò….có đủ hết luôn mà cục nào cục nấy bự chảng, 1 người ăn 1 phần là thấy no rồi đó. ở đây bán từ 3h chiều tới khi nào bán hết thì dọn.

@meijolie

@kimlonton

1 viên há cảo, xíu mại ở đây có giá là 5k/viên, giá rẻ, mà chất lượng thì ngoài sức mong đợi luôn, nên còn đợi gì nữa mà không triển liền đi nè?!

 

6. Há cảo Gia Hòa (Lão Tử):

Xe há cảo này nằm bên trong chợ Thủ Đô, ngày xưa chưa có tên nên mọi người ai cũng gọi là há cảo lão Tử, nay được đặt tên là Gia Hòa rồi nha, quán này bán há cảo, xíu mại nổi tiếng nhất chợ luôn, bán trước số nhà 49 Lão Tử, quận 5 nha.

fb: Dân Sành Ăn

@thaolinh.nn

Chỗ này ngoài bán dimsum thì còn có thể bánh bao xá xíu, xôi lá sen nữa, có chỗ ngồi ăn luôn nên mấy bạn đừng lo là không có chỗ ngồi lại nha.

@linh.foodme

@maryderoux

fb: Tháii Bìnhh

Giờ bán có thay đổi 1 chút là quán sẽ bán từ 1h trưa tới khoảng 6, 7h chiều là dọn rồi nè, mà cũng có thể nghỉ sớm hơn vì siêu đắt luôn nha, không tranh thủ là hết ráng chịu nè. Giá ở đây thì cứ 5k/viên tùy các bạn lựa chọn ít hay nhiều thì cứ cộng lên nha.