Nguyễn Thị Tuyết (Ken Khểnh) mất ngủ khi bí ý tưởng làm video

nguyen thi tuyet ken khenh mat ngu khi bi y tuong lam video

Là một gương mặt quen thuộc của cộng đồng LGBT, Nguyễn Thị Tuyết (Ken Khểnh) những năm gần đây gây chú ý khi liên tục sản xuất ra content Youtube triệu view. Tuy nhiên, không ai biết được rằng cơ duyên đến với nghề sáng tạo nội dung của Nguyễn Thị Tuyết chỉ dựa vào những lần rảnh ngồi xem Youtube giải trí.

Nguyễn Thị Tuyết (Ken Khểnh) mất ngủ khi bí ý tưởng làm video

Nguyễn Thị Tuyết (Ken Khểnh) sinh năm 2001 tại Vĩnh Phúc

Là một bạn trẻ, gốc Bắc năm 2018, 2K đã chuyển vào Tp.HCM để lập nghiệp, với khởi đầu rất khó khăn như phụ việc tại quán trà sữa, chạy việc linh tinh tại quán cafe… Tuy nhiên, chỉ một năm sau, người dùng mạng đặc biệt là các bạn trẻ bắt đầu chú ý đến cái nick name Ken Khểnh của Nguyễn Thị Tuyết thông qua các video vui, cover nhạc mà “anh chàng” đăng tải lên youtube. Và từ đó, một kênh, hai kênh, rồi thì ba kênh, kèm theo facebook, tiktok của Ken Khểnh nhanh chóng phát triển vù vù nhận được về hàng ngàn, thậm chí triệu lượt theo dõi.

Khi đó, “anh chàng” bắt đầu công việc của một người sáng tạo content thực thụ, phải cùng lúc sáng tạo nhiều nội dung cho người hâm mộ. “Thật sự, với tôi được tạo nội dung trên cả ba nền tảng chính là may mắn. May mắn là tôi được sáng tạo ở khắp nơi, không giới hạn, nhưng may mắn đó cũng hình thành nên áp lực rất lớn, vì việc phải tạo ra nhiều content khác nhau để người xem thích thú, không nhàm chán mang đến áp lực rất lớn, đôi khi là mất ngủ vì bí ý tưởng…”, Nguyễn Thị Tuyết chia sẻ.

Nguyễn Thị Tuyết (Ken Khểnh) mất ngủ khi bí ý tưởng làm video

2K cũng khẳng định, sau tất cả những khó khăn trong việc sáng tạo, từng nội dung được cộng đồng hưởng ứng thì mọi công sức bỏ ra hoàn toàn xứng đáng

Bên cạnh việc tạo nội dung, Nguyễn Thị Tuyết cũng “lấn sân” sang kinh doanh và “anh chàng” khẳng định việc kinh doanh và làm nội dung là khó như nhau. Và làm sáng tạo nội dung thì rất khó, bởi phải suy nghĩ liên tục ngày đêm để làm ra cái mới, đồng thời để chinh phục mọi người kể cả anti-fan là một điều hết sức đau đầu. Đặc biệt hơn, khi làm sáng tạo nội dung, còn phải thật sự cẩn thận, vì nếu không có thể mất kênh bất cứ lúc nào. Khi ấy, mọi công sức từ trước đến nay xem như vứt bỏ sạch.

Nguyễn Thị Tuyết (Ken Khểnh) mất ngủ khi bí ý tưởng làm video

 Mọi video sáng tạo của “anh chàng” luôn đơn giản xoay quanh cuộc sống hàng ngày

Nói về tiêu chi cho các nội dung kênh của mình, “anh chàng” bộc bạch: “Tôi thật ra không có bất kỳ tiêu chí cố định nào để làm video. Mọi thứ đến đa phần dựa vào yếu tố cảm xúc và bất ngờ. Bởi theo tôi, khán giả ngày nay rất “tinh” nếu làm nội dung có kịch bản cố định sẵn, từng chi tiết, đôi khi khán giả sẽ không thích, đặc biệt lượng người theo dõi tôi khá trẻ, chính vì vậy nếu không tạo ra được nội dung thu hút, chắc chắn họ sẽ không ủng hộ trong thời gian tới”.

Nguyễn Thị Tuyết (Ken Khểnh) mất ngủ khi bí ý tưởng làm video

Sở hữu ngoại hình nam tính, Nguyễn Thị Tuyết mang đến cho khán giả kênh mình những nội dung chủ yếu xoay quanh cuộc sống hàng ngày hay nhạc cover

Khi được hỏi về việc tại sao không hợp tác với những người nổi tiếng để tạo ra sản phẩm “anh chàng” đã khẳng khái nói: “Hầu hết, khán giả của kênh tôi là các bạn trẻ, các bạn thích sự mộc mạc của đời sống, chứ cũng không muốn màu mè gì, nên tôi thường chọn các nội dung và sự tham gia của những người bạn quen thuộc để cho “lên sóng”. Bởi tất cả video của tôi đơn thuần chỉ mang đến những nội dung đơn giản, như kể cuộc sống hàng ngày hoặc cover nhạc, chính vì thế việc lựa chọn hợp tác với các nghệ sĩ nổi danh theo tôi vẫn chưa thật sự cần thiết.”

Nguyễn Thị Tuyết (Ken Khểnh) mất ngủ khi bí ý tưởng làm video

Tuy nhiên, “anh chàng” vẫn cho biết thời gian tới đang có ý định hợp tác với nữ Rapper triệu view Yuni Boo trong sản phẩm âm nhạc cũng như đầu tư vào một dự án phim ngắn cùng với những người bạn của mình

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nguyen-thi-tuyet-ken-khenh-mat-ngu-khi-bi-y-tuong-lam…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nguyen-thi-tuyet-ken-khenh-mat-ngu-khi-bi-y-tuong-lam-video-d280329.html

Theo Eva

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *