Nhá thính chuẩn dính với “QUÁN BAR STYLE BÁN HOANG DÔ đẹp mê mệt giữa lòng Sài Gòn

Khoác lên mình không gian “bán hoang dã” đẹp đến khó tin ngay tại trung tâm quận 1 – Alley50 SaiGon khiến bạn chẳng thể rời mắt khỏi 5s với không gian độc đáo có 1 không 2 ở Sài Gòn.

Ảnh:ldk0509

Ảnh:tuyetbitt

Nằm ngay con hẻm nhỏ ngay ngã tư Mạc Thị Bưởi và đường Đồng Khởi, Alley50 SaiGon mang đến không gian náo nhiệt giữa khu rừng hoang dã, nhưng lại vô cùng sang chảnh với những góc thiết kế đầy sáng tạo.

Đến đây, bạn sẽ bị thích ngay bởi cách bài trí ánh sáng tinh xảo, tôn lên vẻ đẹp kiến trúc cực kỳ hoàn hảo, hòa vào đó là âm nhạc, những bữa tiệc DJ sôi động và dĩ nhiên Alley50 SaiGon còn có vô vàn những loại những ly cocktails ngon đang chờ bạn “say sưa” cảm nhận.

Vừa lạ mắt với không gian rừng rú, vừa sang trọng mang phong cách cổ điển đậm chất New York từ thời xa xưa. Bạn đã sẵn sàng kiếm “cạ cứng đi đu đi đưa” với một thiên đường bar chất như thế này chưa ? Đảm bảo check-in sống ảo đẹp mê mệt luôn.

Ảnh:Huy Hoàng Masta

Ảnh:Tú Thanh Trương

Ảnh:senlouis6886

Ảnh:rossambury

Ảnh:Phong Nguyen

Đặc biệt, Alley50 Saigon có chương trình hấp dẫn lắm nha! Check-in thứ hai và thứ tư trong khung giờ happy hour (17:00 – 20:30) các bạn sẽ được thưởng thức live acoustic và thưởng thức rượu, cocktails, house pour, các món ăn nhẹ chỉ từ 85k/phần.

+++Địa chỉ