Note ngay bí kíp “QUẨY BANH” LANDMARK 81 không thể bỏ qua khi đến

Landmark 81 hiện nay là một tọa độ siêu hot ở Sài Gòn đang thu hút rất nhiều người dân đến tham quan và vui chơi. Chính vì thế mau mau note lại những hoạt động nhất định phải làm ở Landmark 81 dưới đây để đáng một chuyến đi chơi nè.

1. Check-in sống ảo

Ảnh: luna_272

Tòa nhà Landmark 81 nằm trong Vincome Centre Park – nơi nổi tiếng là tọa độ sống ảo hot tại Sài Gòn. Chính vì thế đến tòa nhà cao nhất Việt Nam bạn tha hồ mà kiếm góc mà check-in.

Ảnh: vip_pt99

Ảnh: donkeyfunvn

Ảnh: ntd134

Ảnh: pinky.ng28

Ảnh: typ.ho

Ở đây có rất nhiều công trình được sống ảo rất nhiều và yêu thích như khuôn viên của Vinhome, cầu thang bộ như lồng chim, và cả tòa nhà cao đến 81 tầng mới xuất hiện siêu nổi tiếng kia nữa,…

Ảnh: duyenmo151

Ảnh: meophan13

Ảnh: phuongvu.99

Ảnh: maryderoux

Ảnh: meophan13

Ảnh: ocxiu.7

Ảnh: thtuyenn

Ảnh: phuongha193

Đến Landmark 81 là không thể nào bỏ lỡ hoạt động check-in cùng tòa nhà và cả khuôn viên Vinhome được. Lên lịch cùng phó máy để chụp lên concept sống ảo thôi.

2. Ăn uống trong khu ẩm thực, nhà hàng – cafe

Ảnh: etravelhorizons

Cũng giống như những trung tòa nhà trung nhà thương mại khác, Landmark 81 không thể nào thiếu khu ẩm thực để phụ vụ những vị khách đến đây được.

Ảnh: ceranie159

Ảnh: huonggchanel

Ảnh: oliver.182

Nói đến khu ẩm thực thì ở đây đồ ăn thức uống khá là đa dạng, lại được set up lịch sự nữa tạo cảm giác lịch sự và sạch sẽ. Ngoài khu ẩm thực ra, Landmark 81 còn có nhiều nhà hàng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Ảnh: thoa2952

Ảnh: ngocmailavender

Ảnh: phamthingocdiep

Ảnh: ssah412

Nếu bạn không thích ăn ăn thì bạn có thể ghé những quán café – trà sữa trong tòa nhà, hiện ở đây đã có Starbuck, Highland café, Gong Cha, Phúc Long,… toàn những thương hiệu nổi tiếng để fan cuồng tới thưởng thức.

Ảnh: ndh.an

Ảnh: lamphuongthanh0406

Ảnh: thaotrann__

Ảnh: h_ngann_

Ghé đây vui chơi thì cũng đừng bỏ lỡ ăn uống tại đây để nạp năng lượng nhé!

3. Shopping

Ảnh: hatdexinh

Shopping là một điều không thể nào thiếu khi đến trung tâm thương mại và tại cũng có một khu shopping với nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Ảnh: nghianguyen0410

Ảnh: mhn303

Ảnh: tr_huy

Đến đây, bạn tha hồ tham quan những cửa shop hàng hiệu như Nike, Gunich, Lemino,… để lựa chọn và mua sắm diện cho bản thân hay có khu siêu thị Vinmart để mua đồ ăn, những vặt dụng cần thiết. Tòa nhà cũng cực đặc biệt là có hệ thống thang cuốn thiết kế kiểu đường vòng, đưa khách đi quanh các tầng vừa tiện trong việc mua sắm nữa đó.

Ảnh: louran_ackles

Ảnh: nganhadinh0503

Ảnh: tc.chichi

Đến đây shopping chắc chắn bạn sẽ không hối hận đâu, vì đang rất nhiều thứ hay ho đang dần dần xuất hiện tại Landmark 81 đó.

4. Trượt băng

Ảnh: lunvirgo1509

Nói đến sân trượt băng thì không ai xa lạ vì nó đã xuất hiện ở một số trung tâm thương mai rồi. Nhưng điều hấp dẫn hơn sân băng ở Landmark 81 là một sân băng đạt chuẩn quốc tế với 3000 mét vuông diện tích sàn nước đóng băng dày 1m, cực kỳ chất lượng.

Ảnh: nhandieu99

Ảnh: sebastiannn

Ảnh: Vincom Ice Rink

Đến đây bạn sẽ trải nghiệm trượt băng như thế nào, cảm nhận cái lạnh tỏa ra thú vị thấy nào. Ngoài vui chơi, chỗ này còn có đăng ký học trượt băng nghê thuật dành cho các em nhỏ nữa, phụ huynh có thể đăng ký cho các bé để luyện tập môn thể thao cực mới này.

Ảnh: Vincom Ice Rink

Ảnh: Vincom Ice Rink

Ảnh: Vincom Ice Rink

Chỗ này giải nhiệt là cực thích luôn đó và không gian trượt lớn hơn rất nhiều nữa tha hồ tung hoành. Bạn đến Landmark thì đừng bỏ lỡ trượt băng ở đây nha.

5. Xem phim

Ảnh: kenk831

Có ăn uống, shopping, check-in thì tất nhiên không thể thiếu đi xem phim trên tòa nhà cao nhất Việt Nam được.

Ảnh: minhes19

Ảnh: nhukhatran

Ở Landmark 81 đã có hẳn rạp chiếu phim CGV để bạn đến xem, đặc biệt chi nhành CGV Landmark 81 còn có dạng IMAX để bạn mãn nhãn xem những bộ phim bom tấn, hành động cực đã. Rạp khá là dễ tìm vì ngay ở tầng B1 luôn đó.

Ảnh: jinna_pham

Ảnh: titania.scorp

Ảnh: vkh2006

Đừng bỏ lỡ xem phim chất lượng hiệu ứng IMAX tại tòa nhà nổi tiếng này nhé!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*