NSND Thu Hà: “Hàng xóm bảo, tôi đóng phim ghê gớm quá”

Sau nhiều năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, NSND Thu Hà đang gây chú ý với vai Bạch Cúc, một người phụ nữ sắc sảo, quyền lực trong phim Hướng Dương Ngược Nắng, khác hẳn những hình tượng trên màn ảnh trước đây mà chị đảm nhiệm. Vai diễn đánh dấu sự trở lại màn ảnh của NSND Thu Hà sau 5 năm vắng bóng được khán giả đón nhận và bản thân nữ diễn viên cũng bất ngờ vì sự lột xác này của mình trên màn ảnh.

NSND Thu Hà: Hàng xóm bảo, tôi đóng phim ghê gớm quá

NSND Thu Hà: Hàng xóm bảo, tôi đóng phim ghê gớm quá

NSND Thu Hà gây ấn tượng khi vào vai Bạch Cúc phim Hướng Dương Ngược Nắng.

Chia sẻ về phản ứng của khán giả về vai Bạch Cúc, NSND Thu Hà cho PV Người Đưa Tin Pháp Luật hay: “Nhiều năm nay, gặp Thu Hà, khán giả cứ hỏi sao lâu không đóng phim, không phải vì tôi kiêu kỳ hay gì đâu mà mình bận quá, không sắp xếp được thời gian.

Nếu tham gia phim truyền hình nhiều tập, thì mình phải hy sinh rất nhiều, có những phim phải liên tục theo đoàn 3-4 tháng. May mắn là thời gian qua, các con đã lớn, việc nhà thảnh thơi hơn nên tôi có thời gian làm phim.

Khi phim lên sóng thì hồi hộp lắm, nhưng từ tập 6 trở đi ra ngoài đường ai cũng hỏi thăm, họ bảo đóng bà Bach Cúc hay thế. Hàng xóm còn bảo, Hà đóng phim ghê gớm quá, không giống ngoài đời. Thu Hà vui vì khán giả đón nhận và cổ vũ cho nhân vật của mình”.

NSND Thu Hà: Hàng xóm bảo, tôi đóng phim ghê gớm quá

NSND Thu Hà: Hàng xóm bảo, tôi đóng phim ghê gớm quá

Thu Hà cho hay, ngoài đời chị là một người hiền lành, không ghê gớm.

Khi được hỏi, ngoài đời chị có ghê gớm như Bạch Cúc không? NSND Thu Hà cho hay: “Không, ngoài đời Thu Hà hiền lắm, tôi không va chạm, không kinh doanh và sắc sảo như vậy. Thu Hà giờ lui về phía sau cho các em diễn viên trẻ thể hiện khả năng của mình.

Nhân vật mình đóng được khán giả yêu mến, vui mà cũng áp lực. Tôi từng nghĩ, liệu mình có vượt qua được cái bóng của những nhân vật trước đã đóng không? Vì thị hiếu của khán giả giờ khác lắm”.

Nói về việc sử dụng hàng hiệu, NSND Thu Hà cho hay: “Tôi không phải là tín đồ hàng hiệu, đồ dùng hợp với mình và giá cả phải chăng là được. Thu Hà không phải là người nhìn thấy cái túi mấy trăm triệu mà “mất ăn mất ngủ” cả đêm để suy nghĩ có nên mua hay không.

Tôi giờ là người mẹ có con, nên thực tế hơn. Có thể dùng số tiền lớn đầu tư cho các con học hơn là để mua hàng hiệu. Cũng giống như những người phụ nữ khác, tôi cũng căn cơ để lo cho gia đình”.

NSND Thu Hà: Hàng xóm bảo, tôi đóng phim ghê gớm quá

Nữ hoàng ảnh lịch Thu Hà khá trẻ trung ngoài đời.

“Ở tuổi này rồi thì tôi cần bình an hơn là những danh xưng ồn ào, họ có thể họi tôi là Nữ hoàng ảnh lịch, Thu Hà “Lá ngọc cành vàng”… nhưng tôi chỉ muốn khán giả gọi mình là Thu Hà, một nghệ sĩ giản dị sống hết mình với sân khấu” – Chị nói về những danh xưng khán giả đặt cho mình.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nsnd-thu-ha-hang-xom-bao-toi-dong-phim-ghe-gom-qua-a509730.h…Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nsnd-thu-ha-hang-xom-bao-toi-dong-phim-ghe-gom-qua-a509730.html

Theo Eva

Leave a Reply