Phát hiện “CHỐN BỒNG LAI TIÊN CẢNH” phải ghé 1 lần trong đời ở Việt Nam

Bạn đã quá mệt mỏi với những áp lực của cuộc sống, cần tìm một nơi trong lành và để lòng thanh tịnh, thư giãn, thì diadiemanuong mách nhỏ cho bạn địa điểm bên dưới nè, note lại liền tay nha!!!

Thiền viện Trúc Lâm Bạch Mã là thiền viện đầu tiên ở Huế, tọa lạc tại huyện Phú Lộc, tỉnh Thùa Thiên – Huế, cách thành phố Huế khoảng 30km, nằm trên đỉnh Bạc Mã hùng vĩ và hoang sơ, quanh năm được mây bao phủ, không khác gì chốn “Bồng lai tiên cảnh”

@doduchoan94

fb: Thiền viện Trúc Lâm Bạch Mã

fb: Thiền viện Trúc Lâm Bạch Mã

fb: Thiền viện Trúc Lâm Bạch Mã

fb: Thiền viện Trúc Lâm Bạch Mã

fb: Thiền viện Trúc Lâm Bạch Mã

@trinhhoaitri

Muốn đến được Thiền viện, bạn sẽ được đi đò qua hồ Truồi trong xanh và phẳng lặng này, mặt nước xanh mát mắt, không gian bao la và yên tĩnh, bao nhiêu muộn phiền dường như đều tan biến sạch sẽ.

@meo_meo185

@im.phucthinh

@sandy.luong90

@kyeky

@myhanh_sachi

@thaohitler

@trangngo.tn47

@justmieu

bnqh_

Cập bến, bạn sẽ vượt qua 172 bậc thang để vào được tới chánh diện của Thiền viện, đây được xem là một biện pháp rèn luyện tính kiên trì và cũng là một cách tốt nhất để ngắm cảnh và hít thở không khí trong lành của nơi đây.

@lailiuly

@thiennguyen1012

@alexphan237

@hoangvy88

@rinle20.10

Cánh cổng Tam quan hiện ra sừng sững cũng báo hiệu rằng chúng ta đã tới nơi, một cảm giác thanh tịnh và an yên đến lạ xuất hiện khi vừa dặt chân tới nơi đây. Khung cảnh xung quanh thiền viện thoáng đãng, vắng vẻ và yên bình, đến đây ta như trút bỏ được hết bao nhiêu phiền muộn trong lòng, bình yên trong tâm hồn.

@duyen.ntm

@elizabeth1602

@miras13

@oasis_prince

fb: Thiền viện Trúc Lâm Bạch Mã

fb: Thiền viện Trúc Lâm Bạch Mã

Từ Thiền viện ta có thể nhìn bao quát thật rõ ràng cả hồ Truồi hữu tình, thơ mộng, xa xa là cảnh núi non hùng vĩ mang nét hoang sơ, mộc mạc. Nếu bạn đến đây vào mùa hè thời tiết sẽ khá mát mẻ chứ không quá nắng nóng đâu, còn vào mùa đông thì sẽ lạnh và thể rét đậm, đến đây vào mùa này bạn cần chuẩn bị thật kĩ lưỡng áo ấm nhé.

@27×08

@byeonie89

@tiffany_virgo28

@ththuw

@_m.thuong_

@ronaldophucruado

@hpquynh1305

@jasmine.chu291

@li_shi_qing_zhu

@tmtgon

@trnh.thanhloan

@mon.2802

Nếu đã đến Huế thì bạn hãy thử 1 lần thả nhẹ nỗi ưu phiền của mình lại trên hồ Truồi xanh ngát, và để lòng mình thanh tịnh an yên khi đến với Thiền viện Trúc Lâm Bạch Mã nhé!