Phát hiện CÔNG VIÊN GẤU BROWN – THỎ CONY “y hệt bản Hàn Quốc” hot ngàn độ cộng đồng mạng

Bạn nào là “fan ruột” của cặp đôi quyền lực gấu nâu Brown và thỏ trắng Cony hãy đến ngay Line Village tại khu Siam, Bangkok cả một thế giới Line Friend nằm gọn trong công viên nè! Đến đây một lần cho thỏa ước mơ các bạn nhé!

FB Uyen Tran

Line Village Bangkok tọa lạc tại trung tâm mua sắm Siam Square One. Đúng như tên gọi của nó, bước vào đây bạn cứ như lạc vào thế giới vô vàn các bé gấu Brown – thỏ Cony thú nhồi bông hay hình nhân 3D với nhiều hình dáng chắc chắn sẽ “hạ gục” các nàng bánh bèo.

@minalieu

FB Mina Liêu

Công viên có diện tích rộng lớn hơn 1.300 m2 chia ra thành rất nhiều không gian rực rỡ sắc màu từ sân vườn, phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ đến cả phòng nghiên cứu không gian cho tới sàn DJ.

FB Mina Liêu

Mỗi phòng được trang trí theo concept khác nhau nhưng chắc chắn sẽ không thể thiếu các nhân vật chính, như: gấu Brown, thỏ Cony, vịt Sally,…

Ngoài ra, Line Village còn có cả không gian đèn lấp la lấp lánh bảo đảm lên hình lung linh hơn cả “phiên bản gốc” ở Hàn Quốc.

Bức tượng chú gấu Brown khổng lồ đặt ở trước cửa đã nhanh chóng trở thành một điểm dừng chân thú vị, bất cứ ai khi du lịch đến Thái Lan cũng xếp hàng để chụp ảnh lưu niệm và chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội.

Giá vé vào công viên này có nhiều mức khác nhau nhưng nhìn chung khá cao. Phí cho người mang quốc tịch Thái là khoảng 850 Bath ( 593K)/ vé người lớn và 650 Bath (hơn 453K)/vé trẻ em. Nếu là khách du lịch, bạn sẽ phải trả tầm 990 Bath (691K)/ vé người lớn và 790 Bath (551K)/ vé trẻ em.

+++ Địa chỉ: Line Village Bangkok – Trung tâm mua sắm Siam Square One, Bangkok, Thái Lan.