Phát sốt sự xuất hiện CÔNG VIÊN GIẢI TRÍ HOÀNH TRÁNG NHẤT miền Tây khai trương ngày mai

Rạch Giá – Kiên Giang nổi tiếng là một thành phố biển miền Tây có rất nhiều tọa độ vui chơi, tham quan như Cổng Tam Quan, Chợ Rạch Giá, ,… Và trong thời gian sắp tới, nơi đây sẽ khai trương Công viên viên chơi giải hoành tráng nhất Kiên Giang nói riêng và miền Tây nói chung.

Công viên sắp khai trương này là Công viên giải trí Phú Cường Land, do công ty bất động sản Phú Cường xây dựng.

Công viên giải trí Phú Cường Land được xây dựng trên đảo Phú Gia thuộc Khu đô thị Phú Cường. Đến đây bạn có thể tham gia nhiều trò chơi cảm giác mạnh cực hấp dẫn như tàu lượn siêu tốc, đu quay nữ hoàng, vòng xoay mặt trời… Không những trò chơi, bạn còn tha hồ giải nhiệt tại Công viên nước siêu bao la nữa.

Ngoài vui chơi ở Công viên giải trí Phú Cường Land, bạn có thể tham thú Khu độ thị Phú Cường nữa. Nơi này khá là đẹp, với những tòa nhà nối dài như thành phố Châu Âu cổ vậy, nơi này sẽ làm một tọa sống ảo cực chất dành cho bạn đó.

Ảnh: hieu.ricky

Ảnh: Nguyễn Cao Huyền

Thời gian dự kiến công viên chính thức hoạt động là ngày 5/10/2018, tức là ngày mai.Nhanh nhanh lập kèo cùng đồng bọn đi phượt để vui chơi tại công viên giải trí hoành tráng nhất Kiên Giang ngay cho hot nè.

*** THÔNG TIN CHI TIẾT ***

+ Thời gian chính thức hoạt động: Ngày 5/10/2018

+ Địa chỉ: Công viên giải trí Phú Cường Land – khu Đảo Phú Gia, Số 01 Hà Huy Tập, KĐT Phú Cường, phường An Hòa, TP Rạch Giá, Kiên Giang.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*