Phụ nữ hiện đại chăm lo gia đình như thế nào?

Thực tế cho thấy, mặc dù thành công ngoài xã hội bao nhiêu, phụ nữ vẫn luôn là người “giữ lửa” và quan tâm đến tất cả các thành viên trong gia đình qua những bữa cơm ngon, ấm áp, dinh dưỡng. Thế nhưng áp lực trong việc phân chia quỹ thời gian dành cho công việc, học tập và phát triển bản thân đã khiến cho việc dành thời gian để nấu nướng bữa cơm hàng ngày cho gia đình trở nên vô cùng hạn hẹp. Vậy phụ nữ hiện đại chăm lo gia đình như thế nào?

Xu hướng chăm lo gia đình thời đại mới

Đồng hành cùng phụ nữ trong xã hội hiện đại, Vissan vừa ra mắt thị trường sản phẩm Thịt heo ướp gia vị gồm 6 loại: Cốt lết xốt mật ong, Cốt lết ướp gia vị, Sườn non xốt mật ong, Sườn non ướp gia vị, Ba rọi xốt mật ong, Ba rọi ướp gia vị giúp việc nấu nướng trở nên sáng tạo, thoải mái và nhẹ nhàng hơn.

Phụ nữ hiện đại chăm lo gia đình như thế nào?

Với Cốt Lết ướp gia vị , công việc bếp núc sẽ dễ dàng và nhẹ nhàng đáng kể

Phụ nữ hiện đại chăm lo gia đình như thế nào?

Cốt lết xốt mật ong

Sản phẩm được chế biến từ nguyên liệu thịt heo thượng hạng, sử dụng các gia vị tươi mới từ thiên nhiên, áp dụng công nghệ ướp thịt hiện đại đem đến cho bạn và gia đình món ăn mang hương vị truyền thống thơm ngon thấm đều trong từng miếng thịt cùng với cấu trúc thịt mềm mại tạo nên nét riêng biệt của sản phẩm.

Phụ nữ hiện đại chăm lo gia đình như thế nào?

Chỉ cần mở gói và bỏ vào lò quay 15 phút là đã có ngay dĩa sườn non thơm phức mật ong

Phụ nữ hiện đại chăm lo gia đình như thế nào?

Ba rọi xốt mật ong

Với Thịt heo ướp gia vị, công việc bếp núc sẽ dễ dàng và nhẹ nhàng đáng kể, từ đó giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian cho việc phát triển đam mê, chăm sóc bản thân và vui chơi cùng những người thân yêu. Chỉ cần mở gói sản phẩm, chiên hoặc nướng trong vòng 15 phút là có thể thưởng thức được hương vị tuyệt vời của tinh hoa ẩm thực Việt trong từng miếng thịt heo mềm ngon thơm phức.

Ưu đãi hấp dẫn nhân dịp ra mắt sản phẩm

Nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội dùng thử sản phẩm với mức giá ưu đãi hấp dẫn nhân dịp ra mắt, công ty Vissan triển khai chương trình giảm giá 10% tất cả sản phẩm Thịt heo ướp gia vị từ ngày 17/7/2020 đến hết ngày 30/7/2020.

Chương trình được áp dụng khi mua hàng trực tiếp tại hệ thống cửa hàng giới thiệu sản phẩm Vissan, đặt hàng qua hotline 19001960, fanpage (https://www.facebook.com/CuaHangVissan) hoặc mua online trên sàn thương mại điện tử SENDO và NOW.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/phu-nu-hien-dai-cham-lo-gia-dinh-nhu-the-nao-d244619….Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/phu-nu-hien-dai-cham-lo-gia-dinh-nhu-the-nao-d244619.html

Theo Eva

Leave a Reply