Phượt Đồng Tháp ở ngay 3 HOMESTAY MIỆT VƯỜN “mái tranh vách lá” bao đẹp – bao vui

Homestay ở Đồng Tháp được nhiều người yêu thích vì thiết kế không gian mát mẻ, dễ chịu của đồng quê yên bình, xung quanh có nhiều sen cùng cánh đồng lúa mang đến một trải nghiệm độc đáo cho những ngôi nhà xanh mát lành gần gũi thiên nhiên.

1. Homestay Tư Cá Linh

FB Mai Hoàng Tâm

@hannah.corners

FB Nguyễn Hiên

Tư Cá Linh Homestay tọa lạc tại Tam Nông – Đồng Tháp, homestay có bốn phòng lớn nằm trên ao sen và 3 phòng ở khu nhà chính, mang đến một thiên đường lưu trí lạ mắt, giống như phiên bản mới lạ khi liên tưởng đến Maldives phiên bản Đầm Sen.

FB Nguyễn Trình

FB Thị Hằng

@steve.ninh.nguyen

Khu homestay Tư Cá Linh tham gia lưu trú, ăn uống khá bình dân. Đến đây, bạn sẽ được tham gia các hoạt động trải nghiệm thú vị: hái sen, tát mương bắt cá, chèo xuồng ….thưởng thức món cá nướng ngoài trời do chính tay mình làm, chuẩn bị bữa ăn tối cùng gia đình với các món ăn đặc trưng vùng sông nước.

+++ Địa chỉ: Phú Thọ, Tam Nông, Đồng Tháp

2. Maison en Bambou Phong – Le Vent

Homestay độc đáo này có tên gọi là Maison en Bambou Phong – Le Vent, tọa lạc giữa làng hoa Sa Đéc – Một không gian thoáng mát hoà hợp giữa thiên nhiên.

FB Vo Hoang Viet

@vietonthemove

@quynh.pariss

FB Maggie Shen

FB Vo Hoang Viet

FB Từ Hạ Vy

Đến đây, các bạn có thể thả mình vào không gian yên tĩnh, cùng ngắm vẻ đẹp dân dã của các loài hoa kiểng, cùng ăn, ở, sinh hoạt với gia đình và có những trải nghiệm thực tế về cuộc sống của người dân Sa Đéc.

@nico_id_javea

FB Hai Dong Tran

FB Janjira Ammattho

FB Dung Phan

Toàn bộ thiết kế của homestay được làm nên từ những vật liệu gỗ, mái lá, tre không gian xung quanh đầy ắp thiên nhiên cỏ cây xanh mát, biến nơi đây như trở thành một khu resort hay sinh thực thụ. Chưa hết, bốn bề xung quanh được bao bọc bởi những hàng cây rợp bóng, tràn đầy tiếng chim muôn hót líu lo.

+++ Địa chỉ: 103/2 ấp Khánh Hòa, Tân Khánh Đông, Sa Đéc, Đồng Tháp

3. Hai Lua Homestay

Homestay Hai Lua hiện ở tại Ấp 4, Xã Tân Kiều, Huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp, nằm giữa hồ sen xanh mát và đồng ruộng xanh một màu xanh, thu hút rất nhiều du khách khi đến với thành phố ngàn sen.

Điểm đặc biệt Hai Lua Homestay là phòng ngủ rất độc đáo, trong những chiếc chòi gỗ, bên trên được phủ cỏ tranh cảm nhận mùi quê đậm đà, yên ả của vùng quê sông nước.

@chauvynguyen

@chauvynguyen

Đặt chân vào đây, bạn sẽ có cảm giác thời gian như “bị bỏ quên” ở đâu đó giữa những cánh đồng hay trong một khu vườn yên tĩnh.

+++ Địa chỉ: Ấp 4, Xã Tân Kiều, Huyện Tháp Mười, Đồng Tháp