Quả báo Hướng Dương Ngược Nắng: Bị lừa cả tình lẫn tiền, Diễm Loan hóa điên phải nhập viện

qua bao huong duong nguoc nang bi lua ca tinh lan tien diem loan hoa dien phai nhap vien

Doãn Quốc Đam tiết lộ clip hậu trường cảnh trèo tường của anh trong Hướng Dương Ngược Nắng.

Từ khi Hướng Dương Ngược Nắng phát sóng đến nay, vai “tiểu tam” của Vân Dung luôn là tâm điểm chú ý của khán giả. Dù xuất hiện với thời lượng không nhiều nhưng chân dung Diễm Loan vẫn hiện lên sống động với bản tính lười biếng, không thể sống thiếu đàn ông, nông cạn và ngu dốt. Năm xưa, bà ta có quan hệ bất chính với ông Đạt (NSND Mạnh Cường) nhưng vì không vượt qua được phép thử của chính thất Bạch Cúc nên đã phản bội người tình và phải cuốn gói đi biệt xứ.

Sau bao năm, ở độ tuổi trung niên, tính cách tưng tửng và hám trai của Diễm Loan vẫn không thay đổi. Bất chấp sự phản đối của con gái Minh (Lương Thu Trang), bà công khai cặp kè Hải “bóng bẩy” (Mạnh Hưng) – gã trai chỉ đáng tuổi con mình.

Quả báo Hướng Dương Ngược Nắng: Bị lừa cả tình lẫn tiền, Diễm Loan hóa điên phải nhập viện

Cũng vì kẻ đểu giả chuyên đào mỏ này mà Diễm Loan sẵn sàng “bán con” với giá 2 tỷ, đồng thời tìm mọi cách xoay tiền khắp nơi cho hắn làm MV ca nhạc. Xem đến cảnh bà Diễm Loan xông vào Cao gia vừa ăn vạ vừa cà khịa đòi bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) chi tiền ở tập 14 Hướng Dương Ngược Nắng mới phát sóng, khó ai lại không cảm thấy tức giận.

Quả báo Hướng Dương Ngược Nắng: Bị lừa cả tình lẫn tiền, Diễm Loan hóa điên phải nhập viện

Tuy nhiên khán giả có lẽ không cần đợi lâu bởi sắp tới, bà Diễm Loan sẽ phải trả giá cho những hành vi “tác oai tác quái” mình gây ra. Bằng chứng là mới đây, nam diễn viên Doãn Quốc Đam vai Phúc đã đăng tải trên trang cá nhân đoạn clip hậu trường tiết lộ một cảnh quay hành động khá vất vả trong Hướng Dương Ngược Nắng.

Điều đáng nói là trong video này, Diễm Loan mặc đồ bệnh nhân, gào thét ầm ĩ và bị chị em Minh – Trí (Đình Tú) cùng các hộ lý giữ lại. Cuối cùng Phúc phải trèo tường nhảy xuống khống chế bà Loan từ phía sau thì mọi chuyện mới yên ổn. Nhiều người xem đã đặt ra nghi vấn rằng có lẽ bà Diễm Loan đã hóa điên sau khi bị lừa cả tình lẫn tiền và phải đưa vào viện tâm thần.

Quả báo Hướng Dương Ngược Nắng: Bị lừa cả tình lẫn tiền, Diễm Loan hóa điên phải nhập việnQuả báo Hướng Dương Ngược Nắng: Bị lừa cả tình lẫn tiền, Diễm Loan hóa điên phải nhập viện

“Thuyết âm mưu” này dường như khá có lý bởi ở tập 15 sắp phát sóng, bà Loan đã ngờ nghệch trao cho gã bồ cả balo tiền. Thấy thế, Hải vui mừng nói: “Bây giờ ra đặt cọc mặt bằng với mua một số trang thiết bị, số tiền còn lại anh sẽ ra ngân hàng gửi thẳng vào tài khoản của em”.

Tin sái cổ gã, Diễm Loan hớn hở: “Phải gửi ngay đi chứ giờ em mang về con Minh nó mà biết giết em chết”. Rồi bà ta lưu luyến nhìn theo bóng tình trẻ phóng xe vút đi mà chẳng hề mảy may nghĩ tới việc đã bị ăn quả lừa.

Quả báo Hướng Dương Ngược Nắng: Bị lừa cả tình lẫn tiền, Diễm Loan hóa điên phải nhập viện

Trùng hợp là cũng cùng lúc đó, Minh đã ngồi lại cùng Phúc bàn bạc với Phúc phương án để bà Loan “sáng mắt ra”: “Bây giờ có cách đơn giản mà nhẹ nhàng nhất, quay clip thằng Hải lừa tình và lừa tiền rồi cho mẹ em xem”, Phúc nói.

Quả báo Hướng Dương Ngược Nắng: Bị lừa cả tình lẫn tiền, Diễm Loan hóa điên phải nhập viện

Nhưng Minh không tin cách này phát huy tác dụng: “Nhưng vấn đề mẹ em là người rất nhẹ dạ cả tin, bằng chứng lù lù ra đấy mà nó dỗ ngon dỗ ngọt còn bị lừa tiếp”. Và có lẽ Minh sẽ còn thất vọng hơn nữa khi biết mình chậm một bước trong kế hoạch vạch trần tên nghệ sĩ nửa mùa của mẹ.

Đón xem tập 15 Hướng Dương Ngược Nắng sẽ được phát sóng lúc 21h40 ngày 13/1. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/qua-bao-huong-duong-nguoc-nang-bi-lua-ca-tinh-lan-tien-diem-loa…Nguồn: https://phunuvietnam.vn/qua-bao-huong-duong-nguoc-nang-bi-lua-ca-tinh-lan-tien-diem-loan-hoa-dien-thanh-ke-tam-than-51202113116512516.htm

Theo Eva

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *