“Quẩy tung nóc” tại ĐẢO PHAO CẦU VỒNG rực rỡ siêu hot hè 2018

Bạn đã có kế hoạch gì cho kì nghỉ hè này chưa? Nếu chưa thì note lại liền địa điểm bên dưới và lên kèo đi ngay đi nha, bảo đảm bạn sẽ bị nó làm “mất hồn” cho mà xem.

Inflatable Island nằm tại Philippines, cách Việt Nam 4 giờ bay, là một hòn đảo kỳ lân bảy sắc cầu vồng lung linh trải dài bên bờ biển xanh trong, siêu đặc biệt luôn nha, nhìn thôi là đã muốn lao ngay đến đó rồi nè!!!

@joymizpa

@marigraciabell

@rosalina1114

@inflatableisland

Cách trung tâm thành phố Manila tầm 3 tiếng đi xe, hơi xa nhưng sẽ không uổng công bạn mong chờ đâu nha, vì không gian cực rộng, độ rực rỡ, tuyệt đẹp và cực cool của “hòn đảo” này sẽ khiến cho bạn quên hết mệt mỏi của 1 chặng đường dài ngay thôi.

@inflatableisland

@panoramictrip

@inflatableisland

@inflatableisland

@gforce_michael

Vé vào khu đảo phao này có giá khoảng 1200peso/người/2h (tầm khoảng 600k VNĐ), giá cả có hơi đắt 1 tí nhưng bạn yên tâm bạn sẽ không thể thất vọng 1 tí nào đâu. Bước vào đảo phao đã thấy rực rỡ và xinh xắn, những chiếc dù đủ màu, những chiếc ghế lười được đặt nhiều không đếm xuể, để phục vụ du khách ngồi nghỉ ngơi và hóng gió biển. Từ đây ngồi nhìn ra là thấy liền “hòn đảo” phao kỳ lân cầu vòng hoành tráng của chúng ta rồi kìa, bạn bạn có bị “hớp hồn” về độ cool của em nó chưa?!

@inflatableisland

@meiyingbibi

@ricciosandy

@sushmitaabantao

@muc_laura

@sharlet.anne

@rexcapade

Mấy “bạn nhỏ” kỳ lân xinh xắn giữa biển, những nhà phao cầu vồng,… vừa là nơi check-in siêu ngầu, vừa là nơi diễn ra những trò chơi cực đã.

@althealopez

@lifeofbrookewheeler

@chaotic_fox101

@vinaguerrero

@charismalico

@deangelato

@kashiatitoo

@j0hnnynepp

@bretmaverick_

@keikofoxx

@Raizel Kate

@officialskyyang

@iameddina

 Ngoài ra, tại đây có đầy đủ các hàng quán ăn uống, nên vui chơi mà không lo bị đói nha, còn có 1 màn hình lớn được gắn liền với phao và được dùng để chiếu phim vào tầm giờ chiều nên bạn có thể nằm nhoài người trên phao và thưởng thức phim hay nhen.

@iriskimus

@imangelyeo

@kittyxanne

@kynagem

@itsmeaj.adventure

@ravenyyyyy

@inflatableisland

@inflatableisland

“Hòn đảo” đáng yêu này phù hợp cho mọi lứa tuổi luôn nha, và bậc phụ huynh yên tâm vì tại đây người ta có trang bị đầy đủ áo phao để vừa chơi vui mà lại vừa an toàn nữa nè. Inflatable Island hay còn gọi lại đảo phao kỳ lân cầu vồng mở cửa từ 8h sáng và đóng cửa lúc 6h chiều, nên là mọi người tranh thủ thời gian đến đay ngay đi nè!!!

@kallyaraneta

@almirateng

@polinapooo

@thedaydreamerstudios

Hè này rủ liền hội “chí cốt” đổi gió đi Philippines và check-in cực ngầu, cực xinh tại đảo phao kỳ lân tựa cổ tích này ngay đi nào!!!! Chắc chắn “hòn đảo” bé xinh này sẽ không hề làm bạn thất vọng đâu nha.