Rà ngay tần số NẤC THANG 7 SẮC CẦU VỒNG mới xuất hiện view ngắm trọn mây núi – biển trời siêu đã

Những ngày vừa qua, hội “cuồng chân” đã lùng sục ra một điểm check-in mới tinh tình tinh, sau khi chia sẻ ngay lập tức được dân tình tìm ra địa chỉ và đến sống ảo post rần rần trên khắp các trang mạng xã hội. Nơi khiến ai cũng đứng ngồi không yên này chính là nấc thang 7 sắc cầu vồng cao chót vót có thể ngắm núi nhìn mây vô cùng độc đáo.

Ảnh:tintinadvs

Ảnh:yulia_wellness

Ảnh: ann.ng.h

 Ảnh:Đinh Quốc Huy

Ảnh: miss_minhkhue_494

Ảnh: straubanna

Ảnh: hiennhan1404

Ảnh:hophilong

Ảnh:___kynguyen

Ảnh: Đinh Quốc Huy 

Ảnh: trang7240

Ảnh:tailelox

Ảnh:thanh.nguyen.yen0611

Ảnh: hophilong

Nấc thang 7 sắc cầu vồng nằm trong khu du lịch TTC World Tà Cú thuộc thị trấn Thuận Nam (huyện hàm Thuận Nam), không chỉ có nấc thang được sơn màu sặc sỡ, ngay cả lối đi dẫn lên cầu thang cũng được sơn “tông xuyệt tông” luôn. Đây là một tiểu cảnh vừa mới xuất hiện tại khu du lịch, nhưng đã mê hoặc hàng triệu các bạn trẻ và du khách tham quan bởi những màu sắc sặc sỡ phủ kín cả một không gian xanh ngắt.

Ảnh:shiwani1111

Ảnh:iuliia_vysotckaia

Ảnh:miss_minhkhue_494 

Ảnh: Nguyễn Duy Phương

Ảnh: travel_sharing_vietnam

Ảnh: Nguyễn Ngọc Vương

Ảnh: Đinh Quốc Huy 

Ảnh:seminachristopher

Điều đặc biệt gây ấn tượng mạnh cho mọi người ở chiếc cầu thang là được sơn màu từ đậm đến sáng theo màu sắc của cầu vồng. Trèo lên trên, bạn có thể ngắm trọn khung cảnh thiên nhiên bao la hùng vĩ cùng với biển xanh dập dìu sóng vỗ, tất cả tạo nên một khung cảnh hệt đang ở chốn thiên đường. Ta nói view có ánh nắng vàng, có trời xây mây trắng, núi rừng, biển mênh mông đẹp xuất sắc như vầy chỉ cần rủ theo đứa bạn chụp hình có tâm, canh góc máy cho phù hợp ngay lập tức bạn sẽ có ngay một bức ảnh không cần qua chỉnh sửa nhưng cực kì nghệ thuật đó nha!

Ảnh: krylovasv80

Ảnh:torikinhi

Ảnh: danyandhappy

Ảnh: marisabel_travels

Ảnh: van_hong_081297

Ảnh:Đinh Quốc Huy 

Bên cạnh check-in bên cạnh nấc thang sắc màu độc đáo này. Bạn cũng có thể tham quan quần thể núi Tà Cú bằng cách đi cáp treo ngắm cảnh núi non hoặc nếu bạn thích trải nghiệm có thể leo núi chinh phục đỉnh Tà Cú với độ cao 649m so với nặt nước biển; tham quan chùa, tháp, hang động và chiêm bái bức tượng Phật Thích Ca niết bàn kỷ lục Châu Á. Vô cùng hấp dẫn phải không nào? Còn chần chừ gì nữa mà không note lại làm ngay một chuyến đến khu du lịch TTC World ngay cho nóng nào!

Ảnh: Ca Xia Hằng

Ảnh: tatyanarum16

Ảnh: tiffany_trinh28 

Ảnh: Giác Ann

Ảnh: linhh_ntm97

Ảnh: _win____________

+++Địa chỉ: Khu du lịch TTC World Tà Cú – Thôn Nam Thành, Thị trấn Thuận Nam, Huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận