Rủ nhau “bóc tem” TTTM HOT NHẤT SÀI GÒN vừa mới khai trương

Sau cơn sốt mở cửa trung tâm thương mại quận 2, thì Sài Gòn lại chào đón thêm một trung tâm thương mại mới toanh ở Thủ Đức với cái tên Gigamall.


Ảnh:Bruce Lê 

Ảnh:hieu.ricky

Ảnh:hieu.ricky

Ảnh:Công Lập

Tọa lạc tại số 240 -242 Phạm Văn Đồng, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức – TTTM Gigamall đã chính thức mở cửa vào ngày 12/1/2019 với thiên đường tham quan, trải nghiệm các dịch vụ ăn uống, mua sắm và giải trí.

Ảnh:Khoa Nguyễn

Ảnh:Nguyễn Công Tâm

Ảnh:Viết Ngọc

Ảnh:Viết Ngọc

Ảnh:Nguyễn Lê Uyên Phương

Ảnh:Giáp Thắm

Ảnh:Lệ Thi

Ảnh:Hoa Mắc Cỡ

Ảnh:Phạm Thị Thanh Hoa

Ảnh:Phung Ba Giap

Sở hữu khuôn viên mua sắm hơn 110.000 m2. Gigamall  được thiết kế 2 tầng hầm, 7 tầng nổi và 1 tầng sân thượng ngoài trời, được khai thác với nhiều khu mua sắm, ẩm thực, vui chơi giải trí…

Ảnh:Nguyễn Ngọc Tuyền

Ảnh:Nguyen Vu

Ảnh:Van Cao

Ảnh:Ny Nguyễn

Ảnh:Cloudy Tran

Ảnh:Trương Thị Quỳnh

Ảnh:Thủy Vũ

Bạn có thể đến đây để tham quan, mua sắm với hàng trăm thương hiệu ngoại, nội từ hệ thống đại siêu thị Coop Xtra, diện tích sàn hơn 7.000 m2. Bên cạnh đó là các cửa hàng tiện ích Daiso, Mumuso, Kohnan, Minigood và các thương hiệu thời trang trong nước và quốc tế như Nike, Adidas, Skechers, Levis, G2000, Hnoss, Juno, Ninomax… 

Ảnh:Chau Pham

Ảnh:may.violet39

Ảnh:My Chi Pham

Ảnh:Thủy Nguyễn

Ảnh:phuongdoanthy

Ảnh:hieu.ricky 

Và đừng quên còn khu ẩm thực hoành tráng với Sumo BBQ, King BBQ, Kichi Kichi, Hotpot Story, Meiwei, Manwah, Chang Kang Kung,  KFC, Pizza Hut, Texas Chicken, JollibeeĐặc biệt, Gigamall còn có khu tổ hợp giải trí tương tác công nghệ đỉnh cao tọa lạc tại tầng L6 mang tên “JP World” cũng là điểm nhấn trong Gigamall. Với diện tích hơn 1.500 m2, khu giải trí ứng dụng công nghệ thị giác tương tác, mang lại những trải nghiệm chất bậc nhất tại Sài Gòn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*