“Săn” hết 4 quán SỮA TƯƠI TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN ngon thần sầu ở Sài Gòn

Sữa tươi trân châu đường đen vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, rủ hội ban thân phá đảo liền  4 quán bên dưới nhanh nhanh nào!!!!

1. The Alley

Địa chỉ: 114 Hồ Tùng Mậu, Q.1

Nhắc đến sữa tươi trân châu đường đen thì không thể không nhắc đến The Alley, với vị sữa béo, trân châu dai, giòn, cùng đường đen ngọt lịm, hòa quyện cùng nhau thì không thể nào chuẩn vị hơn

@B A B Y 🌱 V I R U S

@Nguyễn Thảo

@yeungwanyee

@han_nah

Ngoài sữa tươi đường đen, The Alley còn 2 món hot không kém là: matcha sữa trân châu đường đen và cacao sữa trân châu đường đen nữa đó nhen.

Nếu bạn không muốn uống quá béo thì matcha sữa trân châu đường đen là một lựa chọn sáng suốt rồi nè, vị matcha thơm, không quá gắt, kết hợp cùng sữa tươi, thêm trân châu đường đen, thì tuyệt hảo còn gì bằng.

@mebimsuakoi

@Tiểu Linh

@vimeley

Ngược lại cho team thích ngọt và béo nè! Cacao sữa trân châu đường đen là món quá hợp lý rồi nha, cacao và sữa thì béo, thơm, trân châu đường đen thì dai vừa phải, ngọt lịm, không thể chê vào đâu được!!!

@tamnguyen0901

@NguyenTruongGiaHan

2. Osu food and drink:

Địa chỉ: 112 Trần Hưng Đạo, P7, Q5

Đứng ở vị trí tiếp theo không hể không kể đến cái tên Osu, tuy chỉ mới xuất hiện thời gian gần đây, nhưng sữa tươi trân châu đường đen của Osu cũng không hề kém cạnh bất kì ai.

@Hang Ton

@Ẩm Thực Cái Bang !? 📸

Bên cạnh trân châu, Osu còn mix thêm nhiều loại topping với đường đen để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn, như bánh flan, trân châu trắng,…., phù hợp cho team mê topping lắm nha!

@Annie Phương

@Nhạc Vi

Sữa tươi trân châu đường đen của Osu được đánh giá ngon ngang ngửa với các “anh, chị” của mình, và đang được rất nhiều bạn trẻ săn đón.

@ Khua Tố Quân

@Mai Tiên

@Cá Răng Đao

3. Sữa tươi trân châu đường đen lề đường Trần Hưng Đạo:

Địa chỉ: 606 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5

Dù chỉ là một quầy nhỏ, nhưng không tối nào ngơi khách, thử ngay để xem nó có gì đặc biệt nào!

@Đinh Thị Hải Quỳnh

Chỉ bán duy nhất sữa tươi trân châu đường đen, nhưng chưa hề ngừng được độ hot của mình, trân châu ở đây vẫn đạt được chuẩn dại, ngon, ngọt vừa chứ không quá gắt, sữa lại thơm và béo, dù chỉ là 1 quầy bán lề đường thôi nha!

@Đinh Thị Mai Quỳnh

@Lyon – しんせつなきょうりゅう

@MiTu Nguyen

@Phan Thị Bích Ngọc

4. Dream Tea:

Địa chỉ: 70B Hậu Giang, P. 6, Q. 6

Nếu bạn muốn thưởng thức một món sữa tươi trân châu đường đen phiên bản mới toanh, thì nhanh chân đến ngay Dream Tea nhé!

@ ᴬᴵ ᴹᵞ🌿 95 🌸 -foodlover

Phiên bản nâng cấp này có thêm kem phô mai béo thơm, kết hợp với lớp bột đậu phộng bùi bùi, mang lại một hương vị hoàn toàn mới và siêu thú vị nè!

@LeUyen

@Anh Thi Cao

Ở Dream Tea món này là Super Dream Latte nha, để khi mọi người đến khỏi phải đỏ mắt tim sữa tươi trân châu đường đen nè!

@Dương Ngân

@anotherfoodadict

@P H M T 16+